Lộ diện ác nữ của Tổ chức Hoàng Kim

Đăng lúc: 8:29 am, Ngày 16/08/2017

Nữ diễn viên 56 tuổi Julianne Moore đảm nhận một vai phản diện thú vị trong bộ phim hành động pha hài của đạo diễn Matthew Vaughn.

Dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng The Secret Service của Mark Millar và Dave Gibbons, Kingsman: The Secret Service ra mắt năm 2014 đã gây nên một cơn sốt trên toàn thế giới. 
 
Tiếp nối thành công đó, đạo diễn Matthew Vaughn tiếp tục ra mắt phần thứ 2 với tựa đề Kingsman: The Golden Circle (Kingsman: Tổ chức Hoàng Kim), hứa hẹn sẽ kế thừa và phát huy chất hành động đặc sắc cùng phong cách hài hước đặc trưng khi toàn bộ ekip của phần phim trước đó đều góp mặt. 
 
Nội dung phần này bắt đầu từ việc Trụ sở của Kingsman ở Anh Quốc bị Tổ chức Hoàng Kim tiêu diệt. Những đặc vụ còn sống sót phải nhờ tới sự trợ giúp của Statesman tại Hoa Kỳ để chống lại kẻ thù nguy hiểm này. 
Nữ ác nhân “lập dị” và “quái chiêu” này mang tới điều gì bất ngờ cho người xem?
 
Trong trailer mới nhất, nhân vật phản diện, chủ mưu đứng sau vụ tấn - Poppy do nữ diễn viên gạo cội Julianne Moore thủ vai đã xuất hiện. Ả sử dụng một loạt máy bay không người lái để chở một loại thức uống lạ vào thành phố New York. 
 
So với hình tượng các nữ phản diện thì Poppy khá đặc biệt khi sở hữu vẻ ngoài chải chuốt, thân thiện và đặc trưng các bà nội trợ kiểu Mỹ nhưng ẩn sâu bên trong ả là một âm mưu tàn nhẫn không kém gì Valentine ở phần phim trước.
 
Kingsman: Tổ chức Hoàng Kim dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 22/9/2017.
 
Anh Dương/Theo Galaxy

Đọc thêm các bài khác