Điệp viên 007 có thể sẽ kết hôn trong tập phim tiếp theo

Đăng lúc: 8:23 am, Ngày 10/09/2017

Kịch bản dành cho “Bond 25” (2019) đang được phát triển và tập phim mới rất có thể sẽ mở đầu bằng trường đoạn điệp viên James Bond lên xe hoa với tiến sĩ Madeleine Swann.

Sau khi Daniel Craig chính thức xác nhận sẽ trở lại với vai siêu điệp viên James Bond lần cuối cùng, người hâm mộ loạt phim 007 có thể tạm thời thở phào nhẹ nhõm chờ đợi tập phim thứ 25 của thương hiệu, dự kiến ra mắt vào cuối năm 2019.
 
Kết thúc tập Spectre (2015), James Bond (Daniel Craig) đánh bại tên Blofeld (Christoph Waltz) và tổ chức tội ác bí ẩn của y, đồng thời cứu thoát người đẹp Madeleine Swann (Léa Seydoux) - một nhân tố quan trọng giúp anh tìm ra tổ chức SPECTRE.
Một nguồn tin cho rằng James Bond (Daniel Craig) sẽ kết hôn với Madeleine Swan (Léa Seydoux) ở Bond 25 (2019). Song, sự kiện đồng thời mở đầu cho chuỗi bi kịch mới dành cho chàng điệp viên.
 
Lúc này, các thông tin đầu tiên về kịch bản của Bond 25 đã bắt đầu xuất hiện. Một nguồn tin của Page Six cho rằng tập phim thứ 25 về nhân vật điệp viên 007 sẽ mở đầu bằng cảnh James Bond lên xe hoa với tiến sĩ Swann.
 
“Mở đầu phim, Bond thôi không còn làm việc cho MI6 và bắt đầu tận hưởng cuộc sống gia đình đầy hạnh phúc với Madeleine Swann. Nhưng khi người đẹp bị sát hại, anh mau chóng tái xuất để có thể trả thù cho người mình yêu”, trang thông tin trích dẫn.
 
Trên thực tế, tin đồn không phải không có cơ sở. Trước khi Daniel Craig tuyên bố trở lại sắm vai James Bond lần cuối, nhà sản xuất muốn tài tử đảm nhận vai diễn thêm hai lần nữa. Trong đó, tập Bond 26 sẽ là phiên bản làm lại của On Her Majesty’s Secret Service (1969).
Đoạn kết tập phim năm 1969 là bi kịch đau đớn dành cho James Bond. Đó cũng mới là lần duy nhất chàng điệp viên quyết định lên xe hoa trong lịch sử hơn 50 năm thương hiệu 007. Ảnh: Outnow.
 
Đoạn kết tập phim năm 1969 là cảnh James Bond (George Lazenby) kết hôn với Tracy di Vicenzo (Diana Rigg) sau khi hai người cùng nhau phối hợp triệt phá tổ chức của Blofeld (Telly Salavas). Song, niềm vui ngắn chẳng tầy gang khi hôn thê của Bond sớm bị tên Blofeld và ả thuộc hạ Irma Bunt (Ilse Steppat) hạ sát tại Bồ Đào Nha khi hai người đang đi trăng mật.
 
Trong lịch sử hơn 50 năm thương hiệu 007, đó cũng là lần duy nhất điệp viên James Bond lên xe hoa trên màn ảnh rộng.
 
Nhiều khả năng do Daniel Craig chỉ muốn sắm vai James Bond thêm một lần nữa, nhà sản xuất đã quyết định đẩy những sự kiện ở Bond 26 lên sớm một tập phim.
 
Nếu chi tiết thực sự được khai thác, khán giả sẽ thêm một lần nữa được chứng kiến chàng điệp viên hào hoa, phong nhã của Craig đau khổ vì tình sau tập phim Casino Royale (2006).
 
Bên cạnh phần kịch bản hiện được giữ kín, Bond 25 còn gây tò mò cho khán giả bởi tác phẩm đang là mục tiêu tranh giành của nhiều ông lớn trong lĩnh vực phát hành phim.
 
Gần đây nhất, cả Apple lẫn Amazon cùng bày tỏ sự hào hứng với việc trở thành nhà phát hành mới cho thương hiệu phim điệp viên nổi tiếng nhất lịch sử.
 
Tuấn Lương/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác