Sao thế giới chia sẻ với cậu bé bị bắt nạt

Đăng lúc: 8:30 am, Ngày 13/12/2017

Một loạt ngôi sao của làng giải trí thế giới cùng gửi thông điệp hỗ trợ cậu bé Keaton Jones bị bạn bắt nạt gây xôn xao trên mạng.

Keaton Jones kể lại chuyện bị bạn bè bắt nạt trong đoạn video lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội. Clip này được đăng tải ban đầu trên Facebook mẹ của Keaton Jones là Kimberley, thu hút đến 22 triệu lượt xem.
 
Trong video, Keaton Jones, đến từ Tennessee - Mỹ nói: "Tại sao mọi người lại tìm thấy niềm vui bằng cách dày vò những người vô tội và tìm mọi cách để bắt nạt họ? Điều đó không ổn tí nào". Keaton Jones kể bạn bè chê bai cái mũi của cậu, nói cậu xấu xí, sẽ không ai thèm chơi chung. Việc bắt nạt khiến Keaton Jones sợ hãi, buồn bã.
 
Clip dậy sóng dư luận của cậu bé Keaton Jones.
 
Nhiều người nổi tiếng chia sẻ với Keaton Jones. Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Hailee Steinfeld đề nghị cuộc hẹn cùng cậu bé tại buổi ra mắt phim Pitch Perfect 3. Millie Bobby Brown nói cô muốn kết bạn cùng Keaton. Tài tử Chris Evans mời cậu bé đến dự ra mắt phim Avengers: Infinity War. "Những gì đã trải qua sẽ giúp cậu bé thông cảm và từ bi hơn đối với người khác. Keaton sẽ mạnh mẽ hơn" - ca sĩ Justin Bieber viết.
Trước tình cảm nồng ấm này, cộng đồng mạng ca ngợi thông điệp tích cực từ những người nổi tiếng.
 
M.Khuê/Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác