Các con của Angelina Jolie đều nổi loạn

Đăng lúc: 6:29 am, Ngày 30/12/2018

Nữ diễn viên 43 tuổi vui mừng khi các con sớm bộc lộ cá tính để có thể làm chủ cuộc sống như cô thuở bé.

Trong cuộc phỏng vấn trên BBC Radio 4’s ngày 28/12, Angelina Jolie chia sẻ về cuộc sống bên các con. Người dẫn chương trình Justin Webb cho rằng từ khi làm mẹ, nữ diễn viên trưởng thành hơn và dần mất đi chất hoang dã như hồi con trẻ. Angeline Jolie giải thích: "Con trẻ có thể làm được hai việc. Chúng giúp bố mẹ trưởng thành hơn và tự bản thân chúng tìm thấy tính cách hoang dã". 
 
Angelina Joli nói cô thấy tuyệt vời lẫn tò mò khi cả sáu con của cô đều bộc lộ tính nổi loạn. "Tôi không muốn chúng hành xử hoàn hảo theo một chuẩn mực, nghe theo lời tôi hay một số người bảo rằng thế mới đúng. Chúng phải tự tìm ra chính bản thân mình", cô thổ lộ. 
Angelina Jolie thích các con thể hiện cá tính riêng.
 
Nữ diễn viên 43 tuổi cũng chia sẻ các con cô lớn lên và học cách tìm hiểu về văn hoá của từng thành viên. Cô đưa các con tới đất nước nơi anh, chị, em chúng sinh ra. Từ đó, mỗi đứa trẻ tự phát triển niềm say mê với vùng đất mà chúng tới. Ví dụ Shiloh học ngôn ngữ của đất nước nơi Maddox sinh ra (Campuchia), còn Vivienne muốn sống ở quê hương Zahara ( Ethiopia).
 
Angelina Jolie và Brad Pitt cùng có sáu con chung - Maddox (17 tuổi), Pax Thiên (15 tuổi), Zahara (13 tuổi), Shiloh (12 tuổi) và cặp song sinh Knox, Vivienne (10 tuổi).
 
Dịp sinh nhật Brad Pitt, các con được phép ngủ lại nhà anh để chúc mừng. Theo Us Weekly, bốn con nhỏ của cặp sao cùng bố đón Giáng sinh, trong khi Maddox và Pax Thiên từ chối tham dự.
 
Minh Anh/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác