Thành Long và Chris Tucker sắp tái hợp trong 'Giờ cao điểm 4'

Đăng lúc: 8:10 am, Ngày 27/02/2018

Ngôi sao da màu Chris Tucker xác nhận anh cùng Thành Long chuẩn bị thực hiện phần bốn cho loạt phim hài - hành động nổi tiếng “Rush Hour”.

Rush Hour - Giờ cao điểm là thương hiệu phim hài - hành động ra đời năm 1998, giúp Thành Long khẳng định tên tuổi tại Hollywood. Cùng Chris Tucker, ông đã đưa khán giả đi qua tổng cộng 3 cuộc phiêu lưu đầy ắp tiếng cười trên màn ảnh.
 
Lần gần nhất, Rush Hour 3 ra đời hồi mùa hè 2007. Trong suốt hơn một thập kỷ qua, bộ đôi Thành Long - Chris Tucker từng nhiều lần úp mở về kế hoạch làm tiếp phần bốn. Sau những tín hiệu đáng mừng từ ngôi sao hành động Hoa ngữ hồi 2017, đến nay, Tucker đã chính thức xác nhận về dự án.
 
Trên chương trình The Plug của kênh EPSN hồi cuối tuần trước, khi được hỏi về khả năng thực hiện Giờ cao điểm 4, tài tử da màu 46 tuổi phát biểu: “Chuyện đó sắp sửa xảy ra. Đó sẽ là tập phim kịch tính nhất của toàn thương hiệu. Tôi và Thành Long muốn thực hiện một tác phẩm Giờ cao điểm mà khán giả không thể nào quên”.
 
Chris Tucker không thể chia sẻ thêm về Rush Hour 4 do dự án vẫn còn trong giai đoạn tiền kỳ. Tuy nhiên, tiết lộ mới của anh cũng là quá đủ đối với các fan của Giờ cao điểm.
Sau chia sẻ của Thành Long, Chris Tucker xác nhận anh sẽ tiếp tục tham gia Rush Hour 4.
 
Hồi tháng 10/2017, Thành Long từng phát biểu trên kênh truyền thanh The Cruz Show rằng: “Suốt 7 năm qua, tôi và Tucker liên tục từ chối các kịch bản dành cho Giờ cao điểm 4. Nhưng mới hôm qua thôi, chúng tôi rốt cuộc đã đồng ý”.
 
Khi ấy, ngôi sao Hoa ngữ bày tỏ mong muốn có thể khởi quay dự án ngay trong năm 2018. Tuy nhiên, ông cho biết mọi chuyện phụ thuộc vào việc liệu Chris Tucker có quyết định ký hợp đồng hay không.
 
Lời khẳng định mới nhất của Tucker cho thấy mọi chuyện đang diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, hãng New Line có lẽ phải tìm kiếm một đạo diễn mới. Brett Ratner - người cầm trịch ba tập Rush Hour trước - bị tố cáo là đã có hành vi lạm dụng tình dục đối với nhiều người đẹp tại Hollywood trong thời gian qua.
 
Với các tập phim ra đời vào các năm 1998, 2001 và 2007, thương hiệu Rush Hour đã mang về cho hãng New Line xấp xỉ 850 triệu USD tại phòng vé trên khắp toàn cầu. Hồi 2016, Kênh CBS cho phát sóng phiên bản truyền hình của Rush Hour, nhưng loạt phim không được ủng hộ và bị ngừng ngay sau mùa đầu tiên.
 
Tuấn Lương/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác