Paris Hilton suýt mất nhẫn đính hôn 2 triệu USD

Đăng lúc: 7:50 am, Ngày 25/03/2018

Nhân viên bảo vệ và Chris Zylka - hôn phu của tiểu thư 37 tuổi tìm khắp khu vực dành cho VIP để tìm lại chiếc nhẫn.

Theo Page Six, vụ việc xảy ra khi Paris Hilton mải mê nhảy trong hộp đêm ở Miami (Mỹ). Sau khi phát hiện mất nhẫn, bảo vệ và Chris Zylka - hôn phu của Paris Hilton - tiến hành tìm kiếm. Cuối cùng, họ phát hiện chiếc nhẫn kim cương nằm trong xô đá của một bàn khách lạ.
 
Những người có mặt tại hộp đêm tiết lộ, ngôi sao 37 tuổi chỉ biết ngồi khóc nức nở, chờ đợi mọi người tìm chiếc nhẫn. Chris Zylka ngược lại, rất bình tĩnh.
 
Chris Zylka cầu hôn Paris Hilton bằng chiếc nhẫn 20 cara có mặt kim cương hình quả lê vào dịp đầu năm mới. Theo TMZ, chiếc nhẫn được thương hiệu Michael Greene, chuyên chế tác trang sức cho người nổi tiếng, thực hiện.
Paris Hilton dự tính làm đám cưới trong năm nay.
 
Trên Us Weekly đầu tháng 3, Paris Hilton tiết lộ cô và hôn phu luôn ở bên nhau: “Chúng tôi chưa bao giờ xa nhau quá vài tiếng”. Cô cũng mong muốn sớm có con gái sau khi kết hôn.
 
Paris Hilton (37 tuổi) và Chris Zylka (32 tuổi) đã hẹn hò được hai năm và thường xuyên khoe ảnh tình cảm trên trang cá nhân. Chris Zylka là diễn viên, người mẫu Mỹ. Anh từng tham gia phim The Amazing Spider-Man, loạt phim The Leftovers... Theo Celebritynetworth, tài sản của Paris Hilton hiện khoảng 300 triệu USD.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác