Celine Dion không nghĩ đến chuyện tái hôn

Đăng lúc: 6:57 am, Ngày 05/04/2018

Ca sĩ 50 tuổi vẫn đau lòng vì sự ra đi của chồng - Rene Angelil - nên chưa nghĩ tới chuyện đi bước nữa.

Ngày 3/4, nguồn tin thân cận Celine Dion nói trên ET: "Rene là tình yêu của đời cô ấy và việc phải sống thiếu vắng anh ấy là nỗi đau vô cùng lớn. Cô ấy dè dặt và không sẵn sàng hẹn hò. Mà có lẽ cô ấy sẽ không bao giờ gặp gỡ người đàn ông nào khác. Celine vẫn thường xuyên nói về tình yêu của đời mình và vẫn tin Rene ở bên cô ấy, theo nhiều cách khác nhau. Celine tin rằng chẳng có tình yêu nào so sánh được với Rene".
Celine Dion và chồng, Rene Angelil.
 
Celine Dion hiện tập trung biểu diễn tại Las Vegas và chăm sóc hai con. Cách đây hai tuần, cô phải hủy đêm diễn ở Las Vegas để phẫu thuật tai. Tai giữa của ca sĩ bị viêm khiến việc ca hát gặp khó khăn.
 
Rene Angelil quản lý sự nghiệp âm nhạc của Celine Dion từ năm cô 12 tuổi. Năm 1994, họ làm đám cưới và có hai con. Ông qua đời ngày 14/1/2016 sau thời gian dài "chiến đấu" với căn bệnh ung thư vòm họng. Tang lễ được tiến hành ngày 22/1/2016 ở nhà thờ Notre-Dame, Montreal, Canada. Con trai cả, Rene-Charles, là người đọc điếu văn trước 700 quan khách, trước khi Rene Angelil được chôn cất tại nghĩa trang gần nhà thờ.
 
Minh Anh/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác