Hoàng Mỹ An, Isaac và Jang Mi háo hức với 'Dạ khúc yêu thương'

Đăng lúc: 2:25 pm, Ngày 05/07/2018

Các giọng ca trẻ sẽ cùng kể câu chuyện về một Sài Gòn xưa và nay trong đêm nhạc diễn ra vào lúc 19h ngày 7/7 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM).

Là giọng ca trẻ thuộc thế hệ 8X thành danh tại Sài Gòn, chàng ca sĩ đến từ Cần Thơ - Isaac nói rằng, anh rất hào hứng khi được là một phần chương trình hoành tránh kỷ niệm IMC - TodayTV 10 tuổi: “Tôi đang rất nôn vì sau một thời gian dài dồn sức cho bộ phim điện ảnh mới, Dạ khúc yêu thương chính là dịp đặc biệt để tôi được gặp lại khán giả cùng các fan của mình”.
Ca sĩ Isaac.
 
Cô gái nhỏ Jang Mi tâm sự về Sài Gòn: “Điều tôi yêu thích nhất nơi mảnh đất này là "tình người": "Sự thân thiện của người dân nơi đây là điều mà bất cứ ai cũng có thể cảm nhận rõ rệt nhất khi đến đây và nếu bạn gặp khó khăn nào đó thì gần như lập tức sẽ nhận được chia sẻ, giúp đỡ từ những người xung quanh. Và tôi chắc chắn một điều rằng, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn khi ở giữa Sài Gòn”. 
Ca sĩ Jang Mi.
 
Sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn nên câu chuyện về nơi này trong suy nghĩ của Hoàng Mỹ An được bồi đắp từ chính cuộc sống của gia đình mình. Cô ca sĩ xuất thân là vũ công cho biết, đây là lần đầu tiên cô đứng hát trên sân khấu quê: “Tôi chọn 2 bài hát theo phong cách xưa nhưng phối lại mới mẻ hơn, 1 trong 2 bài đó sẽ thấp thoáng bóng dáng của người phụ nữ cũng như cảnh của Sài Gòn xưa và nay, có nhộn nhịp riêng và quyến rũ, rộn ràng”. 
Ca sĩ Hoàng Mỹ An.
 
Đêm nhạc Dạ khúc yêu thương diễn ra vào lúc 19h ngày 7/7/2018 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 và sẽ được truyền hình trực tiếp trên 2 kênh truyền hình TodayTV và YouTV vào lúc 20h cùng ngày. 
 
Lan Lan

Đọc thêm các bài khác