Bồ mới của Adam Lambert là chàng người mẫu 24 tuổi

Đăng lúc: 7:29 am, Ngày 29/03/2019

Sau mấy cuộc tình tan vỡ, cựu Á quân American Idol 2009 đang hạnh phúc với Javi Costa Polo, người mẫu nam quốc tịch Tây Ban Nha.

Bức ảnh tình cảm được chàng ca sĩ đăng tải lên mạng xã hội. 
 
Tin đồn về mối quan hệ giữa hai người xuất hiện từ tháng 2, khi Javi đăng một bức ảnh ngồi cạnh Adam Lambert trong lễ trao giải Oscar. Tuy nhiên, Adam không bình luận hay chia sẻ gì về điều này.
 
Trong quá khứ, Adam Lambert từng khẳng định mình gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm. Anh chia sẻ với tờ ET online từng viết ca khúc Ghost Town để nói về đời sống hẹn hò của mình. Trong bài có câu: "Liệu tôi có tìm được tình yêu một lần nữa, hay không bao giờ nữa?". Nam ca sĩ mượn lời bài hát để thổ lộ qua buổi phỏng vấn.
Adam Lambet và tình cũ Sauli Koskinen.
 
Lần gần nhất Adam Lambert công khai hẹn hò là năm 2010. Cựu á quân American Idol có mối quan hệ tình cảm với người dẫn chương trình người Phần Lan - Sauli Koskinen. Họ hạnh phúc trong ba năm trước khi chia tay vào năm 2013. Kể từ đó, Adam Lambert khá kín tiếng trong chuyện tình cảm và nhiều lần khẳng định trước báo giới mình vẫn độc thân. Năm 2018, ca sĩ nói trên tờ People: "Tôi không có mối quan hệ tình cảm nghiêm túc nào trong 5 năm qua. Vì lịch làm việc và lưu diễn khá nhiều, các cuộc hẹn hò cũng chỉ dừng ở mức tạm thời".
Adam Lambert sinh năm 1982 tại Mỹ. Anh được biết đến rộng rãi nhờ danh hiệu á quân cuộc thi âm nhạc American Idol năm 2009. Anh công khai là người đồng tính khi tham gia cuộc thi và nhận được nhiều ủng hộ từ khán giả. Adam Lambert từng sang biểu diễn tại Việt Nam vào năm 2013, trong chương trình H-Artistry tại TP.HCM.
Javi Costa Polo sinh năm 1995 tại Marloca, Tây Ban Nha. Hiện anh là người mẫu tự do và đại diện thương hiệu của nhãn hàng mắt kính Jaques Marie Mage. Javi cao 1,8m và nặng 72 kg. Anh là người Công giáo, sống tại Los Angeles, Mỹ. Theo trang thông tin người nổi tiếng Dreshare, anh từng có bạn gái vào năm 2014 trước khi hẹn hò đồng tính.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác