Demi Moore gây sốc với gương mặt khác lạ trên sàn catwalk

Đăng lúc: 10:37 pm, Ngày 28/01/2021

Demi Moore nay đã 58 tuổi, mở màn cho buổi trình diễn bộ sưu tập Xuân - Hè 2021 của Fendi vào ngày 27/1. Cô mặc trang phục đen được thiết kế khoe khéo léo vòng một, phụ kiện lạ mắt.

Tuy nhiên, khán giả không chú tâm vào trang phục Demi Moore trình diễn mà tập trung vào gương mặt khác lạ của cô. Gương mặt của Demi Moore căng cứng, gò má cao, hóp lại không giống với một Demi Moore lâu nay.
 
Nhiều người thắc mắc tự hỏi liệu Demi Moore có đang chịu hậu quả của việc phẫu thuật thẩm mỹ quá đà hay là nạn nhân của kiểu trang điểm kỳ lạ.
Demi Moore gây sốc với gương mặt khác lạ
 
Chỉ vài phút sau khi hình ảnh Demi Moore lan tỏa, trang mạng xã hội Twitter tràn ngập câu hỏi: "Tôi không nghĩ đó là Demi Morre nếu không đọc tiêu đề báo"; "Cô ấy đã độn gì lên mặt mình à?", "Người nào đã trang điểm kỳ quặc cho cô ấy thế nhỉ chứ cô ấy đâu thế này?", "Tôi hy vọng đây không phải là thẩm mỹ hỏng chứ, mới đầu tôi cứ tưởng là Caitlyn Jenner"…
 
Nhiều người khác nuối tiếc nhan sắc từng một thời huy hoàng của Demi Moore: "Đây là sự tự hủy hoại hoàn toàn. Đây là sự bất an đau đớn. Đây là sự thiếu tự tin hoàn toàn. Có chuyện gì trên đời khiến cô ấy lại làm như vậy với chính khuôn mặt của mình?"…
Demi Moore trông vẫn bình thường với những bức ảnh năm 2020 nhưng lại gây sốc trên sàn diễn thời trang
 
Demi Moore từng là mỹ nhân làng phim thế giới nhưng đây không phải lần đầu cô bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ. Gần 20 năm trước, một số thông tin cho rằng người đẹp này đã "dao kéo" để tham gia Charlie’s Angels: Full Throttle nhưng nữ diễn viên này phủ nhận. Năm 2007, trong một cuộc phỏng vấn, cô cũng từng khẳng định chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ.
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác