Granger Smith quyết định hiến tạng của con trai 3 tuổi

Đăng lúc: 3:28 pm, Ngày 08/06/2019

Vượt qua đau thương, nam ca sĩ nhạc đồng quê người Mỹ quyết định hiến tạng của con trai út vừa mới qua đời để giúp những đứa trẻ khác có thêm cơ hội được sống.

Hôm 6/6, Granger Smith bất ngờ thông báo trên mạng xã hội về cái chết của con trai út 3 tuổi River Kelly Smith. Theo đó, cậu bé bị ngã vào hồ bơi tại nhà riêng và sau đó được tận tình chữa trị bởi bác sĩ, y tá tại trung tâm y tế Dell Children, nhưng đáng tiếc là không qua khỏi.
 
“Gia đình chúng tôi vô cùng đau khổ nhưng cảm thấy an ủi vì biết rằng thằng bé đang ở cùng với Chúa. Riv thật đặc biệt. Tất cả những người từng gặp thằng bé đều nhận ra việc ấy ngay lập tức. Niềm vui Riv đã mang đến cho cuộc sống của chúng tôi là không thể diễn tả được bằng lời. Và ánh sáng của thằng bé sẽ mãi nằm trong tim của chúng tôi. Có rất nhiều từ ngữ tôi muốn dùng nhưng trong thời điểm này, tôi không thể làm được. Hãy yêu thương những người gần gũi với bạn. Chưa từng có khoảng thời gian nào khó khăn hơn xảy ra với chúng tôi như lúc này…”, Granger Smith viết.
Granger Smith và con trai River.
 
Granger Smith cho biết anh và vợ - Amber Emily Bartlett - đã quyết định hiến tặng nội tạng của River Kelly cho mục đích nhân đạo “để những đứa trẻ khác có cơ hội thứ 2 được sống”. Ngoài ra, anh cũng kêu gọi người thân, bạn bè và fan thay vì gửi hoa, quà thì hãy quyên góp cho trung tâm y tế Dell Children với danh nghĩa của River Kelly.
 
Granger Smith bắt đầu sự nghiệp ca hát từ năm 19 tuổi và từng 3 lần biểu diễn tại Nhà trắng. Tổng cộng, anh đã cho ra mắt 9 album phòng thu. Trong đó, album gần nhất - When the Good Guys Win - đã leo lên vị trí thứ 2 trong BXH Album nhạc đồng quê bán chạy nhất của Billboard. Granger kết hôn vào năm 2010 và có 3 người con, hai trai và một gái.
 
Mai Thảo/Theo MTG

Đọc thêm các bài khác