Dù đã 83 tuổi nhưng Dung ma ma vẫn khỏe mạnh, mặc áo giáp đóng phim cổ trang

Đăng lúc: 5:37 pm, Ngày 23/09/2019

Ngày 23/9, trang Sina đưa tin nữ nghệ sĩ kỳ cựu Lý Minh Khải vừa hoàn thành vai diễn trong bộ phim "Mãn thương tiến thành", được quay tại Thiểm Tây, Trung Quốc.

Trong ảnh, nghệ sĩ gạo cội tươi cười nhận hoa cảm ơn của mọi người. Dù đã ở tuổi 83, thân thể bà vẫn khỏe mạnh, tinh thần quắc thước khiến hậu bối phải nể phục.
 
Theo nguồn tin trong đoàn phim chia sẻ Lý Minh Khải nổi danh với vai Dung ma ma ác độc trong Hoàn Châu cách cách, nhưng ngoài đời, bà là người bình dị, thân thiện và nhân hậu.
 
Trước đó, bà công tác trong một đoàn kịch. Sau này khi đã đến tuổi nghỉ hưu, bà sống trong một căn hộ nhỏ ở Bắc Kinh. Thỉnh thoảng bà vẫn bắt xe đến nhà hát kịch để trò chuyện với mọi người. Trên đường đi về, nếu gặp khán giả nhận ra mình, Lý Minh Khải rất thân thiện chào hỏi, chụp ảnh chung với họ.
 
Hiện tại, bà nuôi hơn 10 chú chó và hơn 20 con mèo đi lạc. Tại tổ kịch nơi trước kia bà công tác, nữ diễn viên gạo cội còn chăm sóc hơn 10 chú quạ đen. Bà còn thường xuyên thăm hỏi hai người đàn ông lang thang sống gần đó.
 
Theo Sina tiết lộ, nữ nghệ sĩ từng giúp đỡ hơn 100 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong khả năng của mình. Chính nhờ nhân cách tốt đẹp mà Lý Minh Khải được công chúng Trung Quốc rất yêu mến.
Nữ nghệ sĩ gạo cội sống một mình với hơn 30 con chó mèo.
 
Hoàn Châu cách cách là bộ phim gắn liền với tuổi thơ của hàng triệu khán giả Trung Quốc. Trong đó, Dung ma ma là một trong những vai diễn kinh điển, gây ấn tượng nhất. Cũng vì thành công của phim mà Lý Minh Khải gặp không ít khó khăn trong cuộc sống.
Hình ảnh Dung ma ma (phải) quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả.
 
Bà từng kể về chuyện đi chợ bị người dân từ chối bán hàng cho vì quá ghét Dung ma ma, thậm chí còn dùng trứng ném bà, hay bà từng bị những người trên đường mắng chửi vì vai diễn xấu xa. Với những người không thể phân biệt được sự khác biệt của vai diễn và cuộc sống ngoài đời thực, bà chỉ nhẹ nhàng nói: "Tôi là Lý Minh Khải, tôi là người tốt. Dung ma ma mới là kẻ xấu".
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác