Mỹ nhân làng phim JAV bất ngờ tuyên bố kết hôn ở tuổi 38

Đăng lúc: 8:03 am, Ngày 25/11/2019

Nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản Dan Mitsu đã thông báo rằng cô đã đăng ký kết hôn với người yêu của mình - hoạ sĩ vẽ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản, Toru Seino.

Dan Mitsu từng có thu nhập cao nhất trong làng phim khiêu dâm với hơn 40 tỷ đồng/năm
 
"Chúng tôi gặp nhau trong một chương trình khoảng 2 năm trước và trở thành bạn tốt, đi ăn và đi dạo. Trước đây chúng tôi bắt đầu nghĩ về hôn nhân và hôm nay nó bắt đầu đã trở thành hiện thực".
 
Nói về bạn trai, nữ diễn viên 38 tuổi chia sẻ: "Toru Seino luôn trầm tính và tốt bụng. Theo một cách nào đó, anh ấy khiến tôi nghĩ về cha mình và tôi nghĩ đó là điểm thu hút rất riêng của anh ấy".
 
Về phía hoạ sĩ mangaka 39 tuổi tuyên bố: "Thật khó tin rằng một hoạ sĩ truyện tranh và ngôi sao phim Dan Mitsu sẽ cùng nhau đến toà để nộp giấy chứng nhận kết hôn... Bản thân tôi không thể tin được. Khoảng 3 năm trước, tôi đã không nghĩ rằng mình sẽ kết hôn nhưng giờ thì đã cưới vợ. Vì vậy tôi cảm thấy thực sự may mắn".
Dan Mitsu kết hôn với họa sĩ Toru Seino
 
Dan Mitsu là diễn viên, người mẫu nội y nổi tiếng ở Nhật Bản. Ngoài công việc diễn viên, người đẹp sinh năm 1980 còn khá tài năng trong việc viết lách. Ở tuổi 38 nhưng Dan Mitsu đang là người có mức thu nhập cao nhất trong giới diễn viên JAV Nhật Bản. Cô được mệnh danh là “cỗ máy kiếm tiền” của làng giải trí người lớn. Trước đây, Dan Mitsu từng cho biết, vì tính chất nghề nghiệp của mình sẽ khó có thể tìm được một người chồng như ý vì thế cô sẽ cố gắng kiếm thật nhiều tiền để về già sống cô độc nhưng không túng quẫn.
 
Theo Một thế giới

Đọc thêm các bài khác