Quốc Cơ cho MC Hồng Phượng đu dây trên không khi mang bầu 7 tháng

Đăng lúc: 6:45 am, Ngày 17/12/2019

Hồng Phượng và Quốc Cơ vừa thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm khi nữ MC mang thai lần hai. Hình ảnh của Hồng Phượng khi mang thai 7 tháng vẫn đu dây trên không khiến khán giả bất ngờ.

Hồng Phượng cho biết cô đang mang thai ở tháng thứ 7. Để kỷ niệm lần mang bầu lần thứ 2 và gắn liền với nghệ thuật xiếc của Quốc Cơ, gia đình cô quyết định thực hiện một bộ ảnh ở rừng cao su.
Để thực hiện bộ ảnh với nhiều kiểu tạo dáng trên không nguy hiểm với bà bầu và con nhỏ, Quốc Cơ cho hay anh phải tính toán cẩn thận. Về phía Hồng Phượng, cô vốn là người sợ độ cao nên khi bắt đầu bấm máy, cô cảm thấy hoảng sợ. Tuy nhiên, Quốc Cơ đã tính toán thêm phương án đơn giản hơn cho bà xã.
Mang thai ở tháng thứ 7 tháng, Hồng Phượng đã tăng gần 7 kg. Cô cho hay tăng cân không nhiều nên vẫn làm mọi việc trong nhà cô vẫn tự làm. Theo cô, khi mang thai càng làm việc, càng cảm thấy bản thân nhanh nhẹn, năng động hơn.
Hồng Phượng chia sẻ vợ chồng và con trai đã thực hiện bộ ảnh trong 2 ngày. Về kĩ thuật dây, cô cảm thấy yên tâm khi có Đức Ochir - diễn viên xiếc đu dây ở Hà Nội làm cố vấn.
Hồng Phượng cho biết ba tháng đầu của thai kỳ, cô luôn mệt mỏi, sợ mùi đồ ăn. Cũng vì sức khỏe không tốt, Hồng Phượng cho hay cô giảm thời gian làm việc tại HTV để dưỡng thai. Bù lại, cô được ông xã chăm sóc chu đáo. Hồng Phượng kể: "Bây giờ, mọi việc trong nhà, kể cả việc nội trợ anh Cơ đều quán xuyến. Anh ấy cũng hạn chế đi diễn nước ngoài nhằm tập trung chăm lo vợ bầu".
Gần ngày sinh nhưng cặp đôi vẫn chưa tiết lộ giới tính em bé. Đối với vợ chồng cô, thành viên mới là trai hay gái không quan trọng. Quốc Cơ nói: "Chúng tôi không đặt nặng bé trai hay bé gái, chỉ mong con phát triển khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông là hạnh phúc".
Quốc Cơ và Hồng Phượng kết hôn vào năm 2016. Sau 3 năm chung sống, Én vàng 2006 cho biết cuộc sống của vợ chồng cô trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, có ngọt ngào, viên mãn nhưng cũng bị không ít sóng gió, thử thách.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác