Thực hư chuyện Mã Cảnh Đào lên chức ông nội ở tuổi 58 khi con trai lớn mới 13 tuổi

Đăng lúc: 2:53 pm, Ngày 07/07/2020

Mới đây, tài tử Đài Loan Mã Cảnh Đào chia sẻ niềm vui trở thành ông nội ở tuổi 58. Tuy nhiên, nhiều người phát hiện con trai lớn nhất của anh mới... 13 tuổi.

Mặc dù nhận được nhiều lời chúc mừng của khán giả nhưng thật ra, người trong bức ảnh chụp cùng Mã Cảnh Đào ở dòng chia sẻ "lên chức ông nội" là trợ lý Ngô Hải Đào. Không chỉ là cộng sự thân tín, Mã Cảnh Đào còn xem Ngô Hải Đào như con trai, vì vậy anh xem con của trợ lý là cháu mình.
 
Trải qua hai cuộc hôn nhân, với người vợ trước Mã Cảnh Đào có một cô con gái tên Mã Thế Ái, năm nay 28 tuổi. Còn với người vợ thứ hai, anh có hai con trai Mã Thế Thiên và Mã Thế Tâm mới 13 và 11 tuổi.
Mã Cảnh Đào và trợ lý Ngô Hải Đào
 
Mã Cảnh Đào sinh năm 1962, là tài tử Đài Loan nổi tiếng thập niên 90 qua những tác phẩm của nữ sĩ Quỳnh Dao như Mai hoa lạc, Ngọn cỏ bên bờ suối... Ngoài ra anh còn nổi tiếng trong các phim Ỷ thiên đồ long ký 1994, Ngày mai trời lại sáng, Hiếu Trang bí sử...
 
Thời gian gần đây, Mã Cảnh Đào giảm bớt công việc, chăm chỉ nghiên cứu dưỡng sinh nên trông anh khỏe mạnh, trẻ trung và yêu đời hơn, sẵn sàng bước vào cuộc... hôn nhân thứ ba.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác