Kim Soo Hyun là tài tử nhận cát-xê cao nhất Hàn Quốc

Đăng lúc: 7:43 am, Ngày 14/04/2021

Hồi đầu tháng 4, tạp chí AsiaTatler đã tiết lộ Kim Soo Hyun, Jun Ji Hyun, Hyun Bin và So Ji Sub hiện là 4 diễn viên có mức thù lao cao nhất tại Hàn Quốc.

Kim Soo Hyun - nam chính Vì sao đưa anh tới - dẫn đầu danh sách diễn viên nhận cát xê cao nhất Hàn Quốc. Với vai diễn trong bộ phim truyền hình That Night, mức cát xê của Kim Soo Hyun tương đương với 440.000 USD cho mỗi tập. Bên cạnh đó, con số này còn tăng lên đến khoảng 600.000 USD/tập nhờ doanh thu từ quảng cáo, bản quyền và vị trí tác phẩm. Trước đó, tài tử sinh năm 1988 cũng được tiết lộ là ngôi sao được nhận mức thù lao cho mỗi tập cao nhất xứ kim chi với 240.000 USD/tập. 
 
Theo AsiaTatler, sau khi xuất ngũ, khối tài sản của Kim Soo Hyun không ngừng tăng lên khi mức thù lao của anh liên tiếp phá kỷ lục qua từng dự án phim. Tạp chí này còn tiết lộ Kim Soo Hyun hiện là sự lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu quảng cáo, từng bước xứng danh “Ông hoàng CF”. 
 
Ngoài ra, anh còn nhận được nhiều giải thưởng cao quý thông qua những vai diễn nổi bật trong sự nghiệp. Thực tế, hầu hết tác phẩm mà nam diễn viên sinh năm 1988 tham gia đều đạt thành công ngoài mong đợi. Loạt phim như Mặt trăng ôm mặt trời, Vì sao đưa anh tới, Điên thì có sao… đều có được dấu ấn. 
 
Anh cũng xuất sắc trở thành nam diễn viên trẻ tuổi nhất giành được gải thưởng Thị Đế Baeksang. Đồng thời, sao nam 33 tuổi cũng xác lập kỷ lục trở thành diễn viên được yêu thích nhất cả ở 2 mảng truyền hình lẫn điện ảnh với 4 giải Daesang. Được đánh giá cao về khả năng nhập vai và diễn xuất, Kim Soo Hyun tiếp tục chứng minh vị thế của mình. 
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác