Milla Jovovich săn quái vật khổng lồ cùng sao võ thuật Thái Lan Tony Jaa

Đăng lúc: 1:30 am, Ngày 16/10/2020

Đả nữ của loạt phim kinh dị “Resident Evil” trở lại màn ảnh rộng với tác phẩm được chuyển thể từ tựa game “Monster Hunter”, do đạo diễn Paul W.S. Anderson thực hiện.

Là phim dựa trên series game đình đám, quy tụ đội ngũ sản xuất từ Resident Evil, cùng hai cái tên bảo chứng cho chất lượng hành động (đả nữ Milla Jovovich và siêu sao võ thuật Thái Tony Jaa), Monster Hunter hứa hẹn để trở thành bom tấn trong tháng cuối cùng năm 2020.
 
Phim xoay quanh nhân vật Đại úy Natalie Artemis (Milla Jovovich đóng) cùng đồng đội bất ngờ bị hút vào một chiều không gian tràn ngập quái vật khổng lồ. Được một nhân vật bí ẩn là Thợ Săn (Tony Jaa đóng) hỗ trợ, Natalie Artemis phải chiến đấu với bầy quái vật hung hãn để tìm đường trở về thế giới bình thường. 
 
Monster Hunter do đạo diễn Paul W.S. Anderson - tác giả của loạt phim Resident Evil đình đám - thực hiện. Anh cũng chính là chồng của minh tinh Milla Jovovich. Đây là lần hợp tác mới nhất của đôi vợ chồng lừng danh Hollywood kể từ sau tập cuối của Resident EvilThe Final Chapter ra mắt vào năm 2016. 
Monster Hunter dự kiến khởi chiếu từ ngày 4/12/2020 với tựa Việt Thợ săn quái vật
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác