Madonna bị phản ứng khi cùng tình trẻ du lịch 5 quốc gia bất chấp Covid-19

Đăng lúc: 12:06 am, Ngày 12/01/2021

Báo chí quốc tế gọi chuyến đi đến 5 quốc gia của Madonna là “ngông cuồng”, khi bỏ qua lệnh cấm/hạn chế du lịch trong thời điểm dịch bệnh đang căng thẳng.

Ca sĩ Madonna, 62 tuổi đã bay từ Los Angeles (Mỹ) đến London (Anh) cùng người yêu Ahlamalik Williams, 26 tuổi. Trên chuyến bay còn có các con của nữ ca sĩ gồm David Banda (15 tuổi), con gái Mercy James (14 tuổi) và cặp song sinh Estere và Stella (8 tuổi). Khi đến Anh, cô gặp con trai cả Rocco (20 tuổi) đang sống ở quốc gia này.
 
Sau khi gặp gỡ, cả gia đình bay đến Aswan, Ai Cập trước khi tiếp tục di chuyến đến Malawi vào cuối tháng 12. Họ dành một tuần ở Malawi để gặp Tổng thống Lazarus Chakwera, hòa mình với người dân địa phương trong các hoạt động vui chơi và đến thăm một bệnh viện mà Madonna thành lập. Rời Malawi, cả gia đình bay đến Kenya để trải nghiệm đi săn.
Nữ ca sĩ và người yêu kém tuổi trải nghiệm các lễ hội tại địa phương
 
Trước phản ứng của dư luận về việc du lịch trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng, người đại diện phía ca sĩ cho biết trong quá trình di chuyển, tất cả các thành viên đều thực hiện các bước kiểm tra để chắc chắn rằng họ không mang virus. Chuyến du lịch trong 3 tuần được di chuyển bằng máy bay riêng. Cùng đi còn có nhiếp ảnh gia quen thân với nữ ca sĩ, Ricardo Gomes.
 
Tại Anh, từ 15/12, nếu du khách là doanh nhân, thương gia có thể không phải thực hiện các bước cách ly, theo dõi, chỉ cần vượt qua bài kiểm tra sức khỏe ban đầu. Tương tự, khi du khách đến Malawi và Kenya sẽ không phải cách ly miễn là họ có xét nghiệm âm tính dịch Covid-19.
 
Đây không phải là lần đầu tiên, Madonna bị chỉ trích vì hành động, phát ngôn liên quan đến dịch Covid-19. Trước đó, vào tháng 3/2020, Madonna từng bị khán giả phản ứng mạnh vì gọi virus là "công cụ bình đẳng tuyệt vời". Cô nói: “Dịch Covid-19 không quan tâm đến việc bạn giàu như thế nào, bạn nổi tiếng thế nào, bạn hài hước, thông minh như thế nào, bạn sống ở đâu, bao nhiêu tuổi, bạn có thể kể những câu chuyện tuyệt vời nào. Điều khủng khiếp là nó khiến tất cả chúng ta bình đẳng theo nhiều cách - và đây cũng là điểm tuyệt vời".
 
Theo PNO

Đọc thêm các bài khác