Hoa hậu - diễn viên Vân Thanh vào bếp đón ngày 8 tháng 3

Đăng lúc: 9:06 pm, Ngày 07/03/2021

Vân Thanh cho biết, ngày 8 tháng 3, chị sẽ gác lại mọi việc, để quây quần vui vẻ với các con, cùng nhau đi thưởng thức trà đạo, là sở thích chung của cả gia đình.

Bước qua năm 2021, dù về tình hình chung, mọi người còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid, nhưng nàng diễn viên kiêm hoa hậu Thân thiện Vân Thanh vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác xây dựng và phát triển của Hội Nữ Trí Thức TP.HCM trong năm 2020 và được Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TPHCM trao giấy khen dành cho hội viên có thành tích xuất sắc của Hội Nữ Trí Thức TP.HCM.   
Trong đợt lũ vừa qua, các hội viên trong Chi hội văn hóa và đời sống thuộc Hội nữ Trí Thức TP.HCM cũng đã có buổi bán tranh đấu giá để hỗ trợ cho bà con miền Trung và mới đây cùng tham gia phong trào ủng hộ mua vắc-xin Covid 19. 
Ngoài ra, trước thềm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3,Vân Thanh còn tham gia làm khách mời và phụ bếp cho nghệ sĩ Xuân Hương (bếp chính) trong chương trình Cuộc sống và những điều kỳ diệu của đạo diễn Quốc Thái (phát sóng vào lúc 20h45 Chủ nhật hàng tuần trên HTV9). Đây là chuỗi chương trình nấu ăn vì sức khỏe cộng đồng. nấu ăn bằng đồ gia dụng dưỡng sinh của công ty Gốm sứ Minh Long. 
Chị cho biết, ngày 8 tháng 3, chị sẽ gác lại mọi việc, để quây quần vui vẻ với các con, cùng nhau đi thưởng thức trà đạo, là sở thích chung của cả gia đình.  
Về khía cạnh nghệ thuật, năm vừa qua, tuy tình hình thế giới nói chụng và Việt Nam nói riêng ít nhiều vướng phải đại dịch Covid, nhưng nàng hậu nhà ta vẫn tham gia được 3 phim lên sóng truyền hình: Anh Ba Khía (ĐD Xuân Phước) với nhân vật bà Tươi ham mê cờ bạc đến nỗi đem bán con gái ruột của mình; Vua bánh mì (ĐD - NSƯT Phương Điền) với vai bà Phượng - một phụ nữ đẹp, giàu, nhưng không có lập trường bản lĩnh, và sống thực dụng, nghe lời những người bạn có tâm địa xấu, ghen bóng ghen gió, làm ảnh hưởng tới sự nghiệp kinh tế của chồng, và còn đem con gái mình biến thành con cờ trong công việc làm ăn, cuối cùng tan nát cả một gia đình; Chiều nghiêng (ĐD Hoàng Mập) qua vai bà Tư Nem - một phụ nữ Nam bộ rất ư là quyền quý trong dòng họ, thương con, thương cháu, chân chất, thật thà, thể hiện rõ nét một phụ nữ có gia thế uy quyền chuẩn mực ở vùng Nam bộ... 
Bên cạnh đó, với tinh thần cầu tiến và ham học hỏi, Vân Thanh cũng đã tốt nghiệp lớp viết kịch bản do Hội Điện Ảnh tổ chức, để rèn luyện và thử sức chính mình. Trong năm 2021, diễn viên Vân Thanh đang lên kế hoạch viết một đề cương kịch bản thuộc thể loại tâm lý xã hội.  
Diễn viên Vân Thanh từng đoạt Giải Bông hồng vàng dành cho phụ nữ thành đạt (2017); Kỷ niệm chương của NVH Thanh Niên về Sự nghiệp cống hiến trong các hành trình thiện nguyện; Bằng khen về tấm lòng nhân ái, được vinh danh trong chương trình Phụ nữ quyền năng (2018); Nghệ sĩ vì cộng đồng 2017 - 2018; giải Hoa hậu thân thiện cuộc thi Hoa hậu thế giới doanh nhân 2019 - Miss World Business 2019, Kỷ niệm chương 2020 của Hội Điện Ảnh TP,  giấy khen dành cho hội viên có thành tích xuất sắc của Hội Nữ Trí Thức TP.HCM…
 
An An.
Áo dài: NTK Quỳnh Paris

Đọc thêm các bài khác