Cara Delevingne từng muốn tự tử khi nghĩ đến chuyện tình dục

Đăng lúc: 8:53 am, Ngày 17/03/2021

Nữ siêu mẫu kiêm diễn viên lưỡng tính 28 tuổi thừa nhận bản thân lớn lên trong "gia đình theo kiểu cũ" nên cô đã mất khá nhiều thời gian để hiểu thế nào là đồng tính.

"Tôi không biết ai là người đồng tính. Vào thời điểm đó, ý nghĩ cùng bạn tình đồng giới làm điều ấy khiến tôi thấy sợ hãi. Tôi trầm cảm và nghĩ về khoảnh khắc tự tử vì thấy xấu hổ về điều đó", Cara Delevingne nói.
 
Cara Delevingne cũng tiết lộ cuộc đấu tranh nội tâm với tình dục đã ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của cô. Ngoài ra, nữ siêu mẫu thừa nhận mình vẫn nghi ngờ bản thân và còn nhiều điều phức tạp bên trong. Hiện tại, Cara Delevingne cảm thấy hạnh phúc nhất khi không phải tuân theo một chuẩn mực giới tính nào.
Cara Delevingne từng trầm cảm khi nghĩ về vấn đề tình dục
 
Trước đó, Cara Delevingne chia sẻ về trải nghiệm của cô khi nói chuyện cùng gia đình trong cuộc phỏng vấn với Variety. Cô nhớ lại nỗi sợ hãi khi tiết lộ bản thân đã bị thu hút bởi phụ nữ với cha mình. "Thực lòng, tôi vô cùng kinh hãi. Tôi nghĩ cha có thể đuổi mình ra khỏi nhà. Cuối cùng, tôi cũng được chấp nhận. Ông ấy nói tôi xứng đáng được yêu", cô kể.
 
Đầu tháng 9/2020, The Sun đưa tin Cara Delevingne hạnh phúc bên nữ ca sĩ Halsey. Họ được tiết lộ gần gũi nhau vào mùa dịch khi cả hai đều cư trú tại bang California, Mỹ. 
 
Cara Delevingne và Halsey đều công khai là người lưỡng tính, có thể yêu cả nam lẫn nữ. Chân dài sinh năm 1992 cũng vướng nghi vấn yêu người mẫu trẻ Kaia Gerber. Cả hai từng sống chung nhà, xăm hình đôi và còn gọi nhau là "tri kỷ".
Cara Delevingne và nữ ca sĩ Halsey có quan hệ tình cảm với nhau
 
Theo The Sun, Cara Delevingne là siêu mẫu kiếm tiền nhiều nhất nước Anh. Thu nhập của cô trong năm 2020 là 22 triệu USD, nâng tài sản ròng lên con số 42 triệu USD. Delevingne kiếm tiền từ nhiều nguồn như kinh doanh bất động sản, làm người mẫu, đóng phim... Ngoài ra, cô còn có công ty riêng, từng ra mắt album, viết tiểu thuyết.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác