Sao Hollywood nào chi 28 tỷ mua xe cho chó, gần 18 tỷ mua bồn cầu?

Đăng lúc: 2:04 am, Ngày 27/03/2021

Mua xe cho chó, mua bồn cầu bằng vàng, mua hộp sọ khủng long... là những minh chứng cho việc các ngôi sao Hollywood có những cách tiêu tiền rất khác người khiến người hâm mộ và ngỡ ngàng.

Chăm sóc tóc là một việc quan trọng đối với hầu hết phụ nữ. Một trong những người phụ nữ rất trong việc chăm chút cho mái tóc của mình là Rihanna. Nữ ca sĩ được cho là đã chi hơn hơn 20 tỷ đồng mỗi năm vào việc này.
Miley Cyrus rất cưng chiều và quan tâm đến sự thoải mái của những chú chó, đến mức cô nàng quyết định mua một chiếc xe hơi dành riêng cho chúng. Nữ ca sĩ đã mua riêng một chiếc Range Rover Sport với giá 28,8 tỷ đồng dành cho những chú chó của mình.
Lady Gaga chia sẻ rằng bản thân rất sợ ma, tới mức chi 1 tỷ đồng cho một “thiết bị dò ma”. Nữ ca sĩ từng nói rằng một hồn ma tên Ryan đã “theo” cô suốt quá trình lưu diễn Monster Ball. Cô đã phải thuê một chuyên gia về các hiện tượng lạ để kiểm tra các điểm diễn và khách sạn trong suốt chuyến lưu diễn.
Kanye West được biết đến là người đã chi tiền cho rất nhiều thứ kỳ quái, trong số này có bốn nhà vệ sinh dát vàng theo phong cách Louis XIV, tổng giá trị 17,3 tỷ đồng.
Katy Perry không không hề ngần ngại chi tiền cho những người thân yêu của mình. Năm 2010, vào sinh nhật thứ 35 của Russel Brand - vị hôn thê lúc bấy giờ, cô đã tặng anh một tấm vé “du hí” vũ trụ trị giá 4,6 tỷ đồng của công ty Virgin Galactic.
Ke$ha cuồng sự long lanh đến mức nữ ca sĩ đã chi hàng chục triệu đồng cho những thứ sáng bóng mỗi tháng. Cô nàng thuê hẳn một “thợ trang điểm” chuyên nghiệp để đảm bảo rằng cơ thể của cô luôn được che phủ trong sự lấp lánh.
Victoria Beckham đã từng chi tới 761 triệu đồng cho một chiếc ốp iPhone mạ 150 gram vàng 24.
Justin Bieber từng quyết định nâng tầm phong cách của mình bằng cách đầu tư bọc răng bằng mạ vàng nạm ngọc hồng trị giá 346 triệu đồng.
Paris Hilton rất thích yêu chiều chó cưng và rất hào phóng khi đầu tư một chuồng chó rộng 30 m2 với giá 7,5 tỷ đồng. Ngôi nhà dành được trang trí với đèn chùm pha lê, tường màu hồng, máy lạnh, đồ nội thất cho chó và ban công.
Nam diễn viên Nicholas Cage mê khủng long đến mức đã mua một hộp sọ 67 triệu năm tuổi của một con khủng long bạo chúa vào năm 2007 với trị giá 6,4 tỷ đồng. Tuy nhiên, Cage đã phải trả lại chiếc đầu lâu đắt giá bởi nhà cổ sinh vật học đã bán hộp sọ đó bị khép tội nhập trái phép hóa thạch từ Mông Cổ và Trung Quốc.
 
Theo VietNamNet

Đọc thêm các bài khác