Cô gái trộm đồng hồ Rolex 2 tỷ của bạn trai từng là một hoa hậu

Đăng lúc: 7:15 am, Ngày 13/10/2021

Thông tin hotgirl trộm đồng hồ Rolex 2 tỷ đồng từng đăng quang Miss Vietnam Continents 2018 - cuộc thi mà mà Ngọc Trinh từng chiến thắng vào năm 2011, khiến nhiều người bất ngờ.

Lã Kỳ Anh (tên thật Lã Thị Anh, sinh năm 1990, ngụ TP Hà Nội; tạm trú quận 7, TPHCM) bị Công an TPHCM tạm giữ vì có hành vi trộm cắp đồng hồ Rolex trị giá 2 tỷ đồng của anh Nguyễn Minh T. (sinh năm 1997, ngụ quận 3, TPHCM).
 
Trong lời khai tại cơ quan điều tra, anh T. và Kỳ Anh có mối quan hệ tình cảm. Trong quá trình tìm hiểu, Kỳ Anh biết được anh T. có bộ sưu tập đồng hồ giá trị, có chiếc lên đến 2 tỷ đồng nên nảy lòng tham.
 
Để qua mắt được người yêu, Kỳ Anh lén chụp lại chiếc đồng hồ có giá 2 tỷ đồng và tìm mua chiếc tương tự. Sau khi mối quan hệ trục trặc liên tục, Kỳ Anh quyết đánh tráo chiếc đồng hồ giả, được mua với giá 15 triệu, mang đồng hồ thật đi cầm cố lấy 970 triệu đồng, trả khoản thua lỗ khi đầu tư tiền ảo.
Lã Kỳ Anh thời điểm bị cơ quan công an tạm giữ và hình ảnh lúc đăng quang
 
Vụ việc càng thu hút sự chú ý của dư luận khi thông tin đời tư của Lã Kỳ Anh được “lục” lại. Vào năm 2018, Kỳ Anh từng đăng quang cuộc thi Miss Vietnam Continents 2018, diễn ra tại Mỹ. Đây là cuộc thi mà mà Ngọc Trinh từng chiến thắng vào năm 2011. Sau khi đăng quang, Kỳ Anh không tham gia nhiều hoạt động trong lĩnh vực văn hoá - giải trí. 
 
Trước đó, Kỳ Anh cho biết từng theo học khoa sản xuất phim ở New York (Mỹ), cũng tham gia một số cuộc thi về diễn xuất và có mong muốn được góp mặt trong các dự án hành động vì từng học Taekwondo. Tuy nhiên, cô chưa có dự án nào cụ thể để biến ước mơ diễn xuất thành sự thật.
 
Sau đăng quang, người đẹp thử sức ở lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, bất động sản. Cô cho biết bản thân cũng có ước mơ được đưa ẩm thực Việt ra thế giới.
 
Theo PNO

Đọc thêm các bài khác