'Diêm Vương xử án' mùa thứ 2 mở đầu với vụ án phi công trẻ lừa tình

Đăng lúc: 7:22 am, Ngày 27/01/2016

Tiểu phẩm mang tên "Tình lừa" với sự tham gia của các nghệ sĩ Hữu Quốc, Thanh Thủy, Thu Tuyết, Thanh Duy, Chí Tài, Lê Khánh, Trung Dân, Đại Nghĩa, Thu Trang...

Hoàng (Thanh Duy đóng) là gã trai lẳng lơ 25 tuổi chuyên đi lừa tình, tiền của những người phụ nữ thiếu thốn tình cảm. Chiêu thức lừa gạt bằng lời ngon tiếng ngọt của gã đã khiến không ít gia đình tan vỡ, có người phải nhảy lầu tự tử như bà Diệu (Thanh Thủy đóng).

Vì thế, Ngưu Đầu (Đại Nghĩa) và Chúa Ngục (Minh Nhí) phải năm lần bảy lượt giả dạng gái già mang thai, dùng mọi phép thuật lật tẩy bộ mặt thật của hắn trước bao tình nhân khác mới có thể lôi kéo, bắt được Hoàng về địa phủ cho Diêm Vương xử tội. 
Diêm Vương xử án mùa thứ 2 mở đầu với vụ án phi công trẻ lừa tìnhDiêm Vương xử án mùa thứ 2 mở đầu với vụ án phi công trẻ lừa tìnhDiêm Vương xử án mùa thứ 2 mở đầu với vụ án phi công trẻ lừa tìnhTập đầu tiên của Diêm Vương xử án mùa thứ 2 phát sóng vào lúc 21h ngày 28/1/2016 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL 1). Ảnh: Lê Bá Chánh
 
Bản án phạt Diêm Vương đưa ra dành cho người vợ ngoại tình là đày xuống tầng 8 điện ngục để cắt lưỡi, ban ngày lao dịch, đêm đêm đọc kinh sám hối suốt 3 năm mới được đầu thai. Còn gã “phi công” suốt ngày ăn bám phụ nữ phải trả giá bằng 50 năm lao dịch mới được đầu thai và trở thành người xấu xí, sống cô đơn đến mãn kiếp. 
 
Minh Minh/Theo Jet Studio

Đọc thêm các bài khác