Bảo Anh hát lại bản hit 'Kathy Kathy' của Lam Trường

Đăng lúc: 9:14 am, Ngày 24/10/2021

Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả khi cho ra mắt tập đầu tiên trong series "Moodshow", ca sĩ Bảo Anh tiếp tục khiến fan bất ngờ khi cover bản hit một thời của đàn anh Lam Trường - "Kathy Kathy".

Kathy Kathy (sáng tác: Đức Trí) được xem là một trong những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Lam Trường, hiện vẫn luôn nằm trong danh sách nhạc yêu thích của nhiều người. Khi được Bảo Anh thể hiện lại, ca khúc không chỉ như được sống lại trong ký ức của tuổi thanh xuân của những người yêu nhạc thời Làn Sóng Xanh, mà còn nhận được đón nhận nồng nhiệt từ các bạn trẻ. 
 
Được biết, Moodshow là nơi mà Bảo Anh chất chứa những tâm trạng thông qua những ca khúc đã yêu thích từ lâu. Sau 4 tháng giãn cách, nữ ca sĩ bắt đầu sống chậm lại sau những tháng ngày tất bật của cuộc sống. Bảo Anh có nhiều thời gian cho bản thân và gia đình hơn. 
 
Tình yêu là nguồn động lực rất lớn để Bảo Anh thực hiện được những hoài bão, trong đó có cả Moodshow. “Chưa bao giờ, tôi ngừng yêu. Tình yêu bản thân, cha mẹ, công việc và những thứ nhỏ bé xung quanh, và đương nhiên là tình yêu nam nữ".

Cô chia sẻ thêm dù không có một hình mẫu lý tưởng nhưng sẽ có thiện cảm với những người tử tế, trầm tĩnh, ấm áp, thông minh và nhân hậu. Còn về tình yêu trong âm nhạc, cô sẽ thử nghiệm những phong cách âm nhạc mới bên cạnh “hai tình yêu lớn” là Ballad và Dance. Bảo Anh cũng sẽ duy trì Moodshow một cách nghiêm túc và lâu dài, với mỗi tập sẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc mới mẻ cho khán giả.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác