Rộ tin đồn ca sĩ Lam Trường ly hôn lần hai

Đăng lúc: 9:03 am, Ngày 07/11/2021

Mới đây, nhiều diễn đàn mạng xã hội rầm rộ lan truyền thông tin ca sĩ Lam Trường ly hôn lần hai, hiện đã có người yêu mới tại Mỹ. Một số tài khoản mạng còn chia sẻ hình ảnh nam ca sĩ thân thiết bên một cô gái lạ.

Thông tin này lập tức khiến cộng đồng mạng xôn xao, bàn tán sôi nổi. Tuy nhiên, nhiều người bày tỏ sự hoài nghi về độ xác thực của thông tin.
 
Liên quan đến việc này, cô gái chụp ảnh thân thiết với Lam Trường đã lên tiếng đính chính rằng mình chỉ là fan girl, thần tượng nam ca sĩ hơn 20 năm chứ không như dân mạng đồn đoán.
 
Khi chúng tôi liên hệ với quản lý của Lam Trường, người này khẳng định đây chỉ là tin đồn không đúng sự thật. "Không hề có chuyện này đâu, trên mạng bây giờ chỉ toàn đồn tào lao thôi, làm gì có chuyện anh Lam Trường ly hôn. Hiện tại anh Trường đang đi diễn bên Mỹ mà, gia đình anh ấy vẫn đang hạnh phúc", đại diện nam ca sĩ nói.
Lam Trường và bà xã Yến Phương nhỏ hơn 17 tuổi
 
Trước đây, Lam Trường từng một lần đổ vỡ hôn nhân. Sau đó anh tái hôn với Yến Phương sau 4 năm yêu. Cách biệt tuổi tác khá lớn nhưng trong cuộc sống chung cả hai luôn tìm cách thấu hiểu và chia sẻ. Trải qua 7 năm về chung nhà, Lam Trường và Yến Phương vẫn luôn tình cảm như thuở ban đầu. Cả hai liên tục đi du lịch và chia sẻ những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc khiến fan không khỏi ngưỡng mộ. Giọng ca Tình thôi xót xa từng cho biết: “10 năm bên nhau, chúng tôi từ tình yêu thơ mộng đến những gam màu thăng trầm, có hồng mà cũng có đen, xám như một bức tranh”.
 
Dù vậy, họ cũng từng vướng tin đồn rạt nứt vì dòng trạng thái tâm trạng của Yến Phương. Sau đó cô lên tiếng phủ nhận và cho hay: “Trong cuộc sống mỗi người không nhất thiết chỉ buồn về chuyện tình cảm mới than thở. Còn biết bao nhiêu thứ, bao nhiêu mối quan hệ và bao nhiêu chuyện trời ơi đất hỡi xảy ra. Nhưng tóm lại là mỗi người một tính cách sống, có người thích im im, có người thích bày tỏ. Và cái thiệt thòi của vợ nghệ sĩ như mình là cứ bấm chữ, up hình là tất cả sẽ quy chụp vào việc mình buồn vì chuyện vợ chồng lục đục, rạn nứt”. 
 
Theo Thanh Niên

Đọc thêm các bài khác