Quyền Linh bức xúc trước thông tin anh bị Covid-19, phải thở máy

Đăng lúc: 9:28 am, Ngày 29/11/2021

Trong livestream mới nhất, Quyền Linh cho biết có rất nhiều người gọi điện thoại hỏi thăm, chia buồn với mình về thông tin anh đang mắc Covid-19. Thậm chí, các trang mạng xã hội còn tung tin anh đang phải thở máy.

"Trời ơi, sao có thể câu view bất chấp như thế nhỉ, ví dụ nói một mình Quyền Linh thì cũng chịu đi, bị Covid cũng không sao. Đằng này lại đưa tin, "Quyền Linh cùng con gái bị Covid-19, phải thở máy". Ai mà nỡ lòng nào trù ẻo tui quá trời vậy. Tui đâu có làm chuyện gì xấu đâu trời, thở máy hồi nào đâu, tui đang hít thở không khí trong lành mà", anh nói.
 
Quyền Linh chia sẻ suốt một tuần qua, anh liên tục ghi hình các chương trình Hát cho ngày mai, Tình trăm năm, Mẹ chồng nàng dâu, Vì bạn xứng đáng... Theo "MC quốc dân", bản thân là người tiếp xúc nhiều với công chúng nên anh rất có ý thức, mỗi ngày đến trường quay đều phải test nhanh, cứ 3 ngày là đến bệnh viện test PCR. Anh cho biết: “10 ngày nay, ngày nào tôi cũng được test Covid-19, phải âm tính mới được bước vào phim trường".
Quyền Linh cho biết anh không làm gì xấu với mọi người nhưng liên tục vướng những tin đồn tiêu cực
 
Đồng thời, nam diễn viên bày tỏ sự cảm kích trước tình cảm nhiều người dành cho mình khi gọi điện hỏi thăm, động viên. Dù vậy, MC Vượt lên chính mình vẫn không hài lòng khi kẻ xấu đăng thông tin không đúng. “Tôi có bị Covid-19 cũng không sao. 5 tháng tôi sống ở khu cách ly, sống với F0. Khi chia sẻ với cộng đồng, tôi chấp nhận mình bị Covid-19 nên chẳng có gì phải sợ. Nhưng hãy tha cho con tôi đi, tụi nó còn nhỏ quá, còn nói nó phải thở máy nữa. Mọi người đăng trên mạng xã hội rằng tôi chết cũng không sao, nhưng đừng viết gì về gia đình của tôi", anh thẳng thắn.
 
Bên cạnh đó, Quyền Linh mong cơ quan chức năng có thể ngăn chặn việc đăng những tin đồn sai trái này. “Mình vì cuộc sống của mình mà nói xấu người ta, đăng tin như vậy thì đau lòng lắm. Tôi livestream để mọi người thấy tôi vẫn bình an. Mình được thở như vậy là hạnh phúc rồi cả nhà", anh tâm sự.
 
Theo TNO

Đọc thêm các bài khác