5 người đẹp trong 'Vũ trụ mỹ nhân' của màn ảnh Việt

Đăng lúc: 8:33 am, Ngày 04/01/2022

Sau thành công của loạt phim “Gái già lắm chiêu”, bộ đôi Nam Cito và Bảo Nhân quy tụ 5 người đẹp: Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, Phương Anh Đào, Jun Vũ, Kaity Nguyễn vào các dự án phim gọi chung là “Vũ trụ mỹ nhân”.

Dẫu chưa thể thông tin chi tiết về từng phim nhưng đạo diễn Bảo Nhân cho biết: "Diễn viên nữ trong điện ảnh của Việt Nam hiện nay không nhiều. Những diễn viên vừa tài vừa sắc lại càng hiếm có. Vì vậy, chúng tôi đã rất khó khăn để lựa chọn và quy tụ dàn nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng, thực lực với cùng tiêu chí là có thành quả trong sự nghiệp phim ảnh để giao cho họ những cơ hội thử thách, kết hợp với nhau trong các dự án của "Vũ trụ mỹ nhân".
"Vũ trụ mỹ nhân" của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito (từ trái sang) Kaity Nguyễn, Lan Ngọc, Jun Vũ, Diễm My 9X, Phương Anh Đào
Dàn người đẹp và Bảo Nhân - Nam Cito
 
Ngoài 5 nữ diễn viên trên, nhà sản xuất cho biết sẽ công bố thêm những gương mặt gây bất ngờ cho khán giả thời gian tới. Các mỹ nhân sẽ được ghép chung vào loạt dự án sắp tới của "Vũ trụ mỹ nhân" từ dự án phim điện ảnh cho đến loạt phim.
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác