Charlie Nguyễn làm phim từ tiểu thuyết ăn khách của Anh quốc

Đăng lúc: 7:48 am, Ngày 20/11/2017

Đạo diễn Charlie Nguyễn quay về với vai trò quen thuộc của mình với phim mới “Chàng vợ của em” sau khi rất thành công ở cương vị nhà sản xuất của “Em chưa 18”.

Chàng vợ của em có kịch bản dựa trên tiểu thuyết Busy Woman Seeks Wife của Annie Ashworth và Meg Sanders - hai tác giả  của hàng loạt cuốn sách ăn khách như Goodbye, Jimmy Choo hay The Smart One and The Pretty One. Với cách viết duyên dáng, hóm hỉnh và một câu chuyện thú vị, nhiều bất ngờ, Busy Woman Seeks Wife nhanh chóng chinh phục độc giả và trở thành cuốn tiểu thuyết best seller tại Anh.
Đạo diễn Charlie Nguyễn và đạo diễn hình ảnh Dominic Pereira trên phim trường.
 
Busy Woman Seeks Wife có câu chuyện phù hợp với bối cảnh cuộc sống hiện đại ở mọi quốc gia, bởi nó như một phản đề của một nếp nghĩ dường như được xem là hiển nhiên từ muôn thuở của nhân loại: đàn ông luôn cần một phụ nữ ở hậu phương để giúp mình thành đạt và tỏa sáng. Vậy ngược lại thì sao? Câu hỏi thú vị này đã khiến Charlie Nguyễn cảm thấy vô cùng hào hứng và sẵn sàng tạm gác lại những dự án anh đang làm dang dở để đưa câu chuyện này lên màn ảnh. 
Gương mặt mới Phương Anh Đào.
Thái Hòa và Phương Anh Đào trong một cảnh quay.
 
Vai nữ chính trong tác phẩm này được Charlie Nguyễn giao cho một gương mặt hoàn toàn mới - Phương Anh Đào, bên cạnh dàn diễn viên quen thuộc như Thái Hòa, Hứa Vĩ Văn, Vân Trang, ca sĩ Hồng Hạnh...
 
Chàng vợ của em do CJ HK Entertainment, Chánh Phương Films, HK Film sản xuất, dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 20/4/2018.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác