'Sinh vật huyền bí 3' tung trailer hé lộ trận chiến phù thủy khốc liệt

Đăng lúc: 9:12 am, Ngày 02/03/2022

Màn đối đầu trực tiếp giữa hai ông trùm phép thuật Dumbledore (Jude Law) và Grindelwald (Mads Mikkelsen) là yếu tố khiến trailer "Sinh vật huyền bí 3" (Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore) trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Bộ phim "bom tấn" phép thuật Sinh vật huyền bí 3: Những bí mật của Dumbledore vừa tung trailer chính thức. Sự trở lại của thế giới phù thủy kỳ ảo, mê hoặc sau bốn năm im hơi lặng tiếng khiến khán giả yêu thích dòng phim này một lần nữa xôn xao. 
 
Trailer Sinh vật huyền bí 3 hé lộ những trận chiến phép thuật khốc liệt giữa phe chính diện - dẫn đầu là giáo sư Dumbledore (Jude Law thủ vai) và phe phản diện được điều khiển dưới bàn tay phù thủy Grindelwald (Mads Mikkelsen thủ vai, thay thế Johnnny Depp) khét tiếng. Grindelwald, với tham vọng của mình đã tập hợp một đội ngũ lớn mạnh, dõng dạc tuyên chiến với các “muggle”.
 
Toàn bộ niềm tin của giáo sư Dumbledore được trao cho đội ngũ tinh anh của mình mà đại diện là nhà sinh vật huyền bí Newt Scamander (Eddie Redmayne thủ vai) và các nhân vật quen mặt trong phần trước. Biệt đội giải cứu thế giới này không chỉ bao gồm các thành viên của Bộ Phép thuật mà còn có các “muggle” quen thuộc như Jacob (Dan Fogler thủ vai) và những sinh vật đáng yêu như Niffler hay Pickett...
 
Bộ phim Sinh vật huyền bí: Những bí mật của Dumbledore dự kiến khởi chiếu 15/4/2022.
 
Theo TNO

Đọc thêm các bài khác