Bom tấn Ấn Độ 'Cô dâu 8 tuổi' mùa 2 sắp lên sóng TodayTV

Đăng lúc: 8:22 pm, Ngày 31/03/2022

Thông tin bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” mùa 2 bất ngờ xuất hiện trên trang web chính thức của TodayTV, tuy ít ỏi nhưng đã khiến khán giả háo hức chờ đợi.

Bộ phim truyền hình dài nhất Ấn Độ, đồng thời được xem là bộ phim nước ngoài có thời lượng phát sóng lâu nhất tại Việt Nam - Cô dâu 8 tuổi mùa đầu tiên đã kết thúc sau hơn 2 năm phát sóng tại Việt Nam (từ 11/2014 đến tháng 2/2017). Đây là một trong những phim truyền hình hiếm hoi của Ấn Độ khai thác một cách chân thực về hủ tục tảo hôn - một trong những vấn nạn nhạy cảm vẫn còn tồn tại ở quốc gia này; cùng những hệ lụy của vấn nạn lên cuộc sống của những đứa trẻ cũng như cuộc sống gia đình, người thân.
 
Vào tháng 7/2021, Cô dâu 8 tuổi mùa 2 đã được khởi quay tại bang Rajasthan, Ấn Độ. Sau thời gian chờ đợi, ngày 31/3/2022, kênh truyền hình TodayTV - Đơn vị khai thác độc quyền bộ phim Cô dâu 8 tuổi II, chính thức tung poster cùng teaser của bộ phim này.
Vài hình ảnh của Cô dấu 8 tuổi II
 
Đến hiện tại, đơn vị phát sóng độc quyền TodayTV vẫn còn rất “kiệm” thông tin về bộ phim. Tuy nhiên, qua teaser ngắn mà kênh giới thiệu cũng hé lộ được một vài tình tiết gay cấn cùng những khoảnh khắc hé lộ nhan sắc cực đáng yêu của "cô dâu nhí". Vấn nạn tảo hôn một lần nữa lặp lại, liệu số phận của cô dâu mới có thay đổi và nạn tảo hôn có được xóa bỏ? Khán giả sẽ tìm thấy câu trả lời trong mùa 2 sắp được phát sóng vào tháng 6 này trên TodayTV.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác