Nam người mẫu Brazil muốn cưới thêm 2 cho đủ 10 cô vợ

Đăng lúc: 8:37 am, Ngày 11/04/2022

Năm ngoái, nam người mẫu Brazil Arthur O Urso gây chú ý khi làm đám cưới với 8 phụ nữ khác dù trước đó đã có vợ. Song các đám cưới chỉ là hình thức, còn pháp luật không công nhận do đa thê là bất hợp pháp ở Brazil.

Arthur O Urso gây chú ý khi làm đám cưới với 8 phụ nữ khác dù trước đó đã có vợ
 
Tuy nhiên mới đây, Agatha - một trong chín người vợ của Urso - quyết định rời khỏi cuộc hôn nhân chung chồng này vì cô muốn “anh là của riêng mình".
 
"Cô ấy muốn tôi là của riêng cô ấy. Điều đó không hợp lý, chúng tôi phải chia sẻ. Tôi buồn về cuộc chia tay và càng bất ngờ hơn trước lời biện bạch của cô ấy", Urso nói.
 
Trong khi đó, các bà vợ còn lại đều đồng tình “thái độ như vậy là sai” và cho rằng “cô bước vào hôn nhân chỉ vì cảm giác phiêu lưu chứ không phải vì cảm xúc thực sự”.
Một trong chín người vợ (khoanh đỏ) đã quyết định rút khỏi cuộc sống chung này vì muốn "mối quan hệ một vợ một chồng"
 
Trước sự ra đi của Agatha, dù sẽ mất một vợ, nam người mẫu không vội tìm người thay thế. Tuy nhiên, trong tương lai, Urso dự định cưới thêm 2 phụ nữ nữa để đội ngũ "hậu cung" của mình tăng lên con số 10, theo Jam Press.
 
"Tôi có ước mơ là sẽ có 10 vợ. Tôi hiện có một con gái, nhưng muốn sinh một đứa con với mỗi người vợ của mình. Tình yêu tôi dành cho mỗi người là như nhau. Tôi nghĩ sẽ thật không công bằng nếu chỉ có con với một hay hai trong số họ", Urso bộc bạch.
Arthur O Urso khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Anh thu hút 50.000 người theo dõi trên Instagram nhờ chia sẻ các câu chuyện phòng the và các mối quan hệ
 
Việc Arthur O Urso lấy nhiều vợ khiến dư luận bàn tán xôn xao. Rất nhiều người lên tiếng chỉ trích và cho rằng cuộc hôn nhân đa thê không chỉ vi phạm pháp luật mà còn đi ngược lại với những giá trị của cuộc sống. Một số ý kiến khác thì cho rằng anh chàng đang cố tình tạo sự chú ý, câu view để kiếm tiền bằng cách đăng tải các video trên các nền tảng mạng, dư luận không nên cổ súy.
 
Theo NĐT

Đọc thêm các bài khác