Sơn Tùng M-TP tung bản MV mới của 'There's No One at All'

Đăng lúc: 1:54 pm, Ngày 05/07/2022

Sơn Tùng M-TP tung bản mới ca khúc tiếng Anh đầu tay "There's No One at All", sau ồn ào MV bị gỡ bỏ hồi tháng 4.

Sơn Tùng M-TP phát hành trở lại ca khúc dịp sinh nhật tuổi 28, ngày 5/7, anh nói đây là món quà anh tặng người hâm mộ cùng lời nhắn "hãy cứ tận hưởng đi".
 
Ca khúc vẫn giữ bản phối theo thể loại hip hop pha rock. MV được dựng theo phong cách đơn giản, không có câu chuyện như phiên bản đầu tiên. Xuyên suốt là hình ảnh Sơn Tùng M-TP ngồi đàn piano giữa biển và hát. Nhạc phẩm có thêm câu phiêu tiếng Việt "Anh không cần em đâu" cuối MV. Trước đó, ca khúc được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh.
 
There's No One at All phiên bản mới được phát hành trên nền tảng YouTube sau khi bản cũ bị gỡ bỏ hồi tháng 4 do nội dung không phù hợp, gây tranh cãi trên mạng xã hội. Cục Nghệ thuật Biểu diễn - đơn vị đề nghị dừng lưu hành MV - nhận định nội dung bản ghi âm, ghi hình There's No One at All mang thông điệp tiêu cực, không có tính giáo dục với nhiều cảnh đuổi bắt, đập phá, bạo lực và kết thúc với hình ảnh tiêu cực.
 
Sơn Tùng M-TP sau đó xin lỗi các khán giả vì cảm giác không thoải mái khi xem MV. Anh cũng cho ngưng phát hành, gỡ bỏ sản phẩm trên các nền tảng. Đầu tháng 5, Sơn Tùng M-TP bị phạt 70 triệu đồng về sự việc.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác