Khánh Loan trở lại 'lợi hại hơn xưa'

Đăng lúc: 11:06 pm, Ngày 03/12/2015

Sau 4 năm gần như vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc, tháng 8/2014 ca sĩ Khánh Loan quyết định trở lại với âm nhạc bằng album "Tình yêu tỏa sáng", được khán giả trẻ đón nhận.

1.Đó chính là động lực để Khánh Loan thực hiện một liveshow Bắt đầu lại thôi vào ngày 10/10/2014. Để thực hiện được chương trình hoành tráng này, Khánh Loan gửi rất nhiều lời tri ân đến mẹ, người đã dành hết phần "tiền để dành dưỡng già" của mình để tài trợ cho cô con gái út đầu tư vào liveshow của mình sau 4 năm phải tạm ngưng biểu diễn để chăm sóc bố ở bệnh viện. 
 
Trong đêm nhạc của riêng mình, Khánh Loan chọn thể hiện 20 ca khúc đủ thể loại. Ngoài những ca khúc đơn ca, cô còn song ca cùng những đồng nghiệp thân thiết ngoài đời lẫn trên sân khấu như Phi Nhung, Nhật Kim Anh, Uyên Trang, Kyo York, Quách Tuấn Du…
 
DVD liveshow Bắt đầu lại thôi sẽ ra mắt vào dịp cuối năm 2015, được xem như món quà Giáng sinh và Tết mà Khánh Loan tri ân những người thân, khán giả đã nhiều năm ủng hộ cô.  
Khánh LoanKhánh Loan với Uyên Trang và đàn chị Phi Nhung.
 
2.Khánh Loan rất may mắn vì đã từng nhận được sự chỉ bảo của nhạc sĩ Phạm Duy khi ông từ hải ngoại về sống tại TP.HCM. Và để tưởng nhớ người nhạc sĩ đáng kính, cô thực hiện MV Nghìn trùng xa Cách tại tại Cam Ranh với cảnh đồi cát trắng, biển xanh và hơn 2.000 con cừu. 
 
3.Bên cạnh hoạt động ca hát ở các sân khấu,ì thời gian qua Khánh Loan khá đắt show khi được chọn là ca sĩ thể hiện các ca khúc nhạc phim như Cô dâu tuổi dần, Nữ sinh, Tiếng cú đêm, Giọt nước mắt hận thù, Hồn lụa... Mới đây, cô vừa thu xong 3 ca khúc nhạc phim của nhạc sĩ Vũ Quốc Bình và một ca khúc nhạc phim sắp tới của Võ Thái Lâm.
 
Tiểu Linh

Đọc thêm các bài khác