Dương Triệu Vũ lên tiếng về tin đồn hãm hại khiến Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ

Đăng lúc: 8:36 am, Ngày 23/09/2022

Ca sĩ Dương Triệu Vũ cho hay những tháng qua, anh đối diện tin đồn hãm hại đồng nghiệp là ca sĩ Quốc Thiên. Cho rằng mình bị vu khống, anh chính thức phản hồi vụ việc.

Cụ thể tháng 4 vừa qua, Dương Triệu Vũ và Quốc Thiên có chuyến lưu diễn Anh. Sau đó, cả hai cùng có show ở Mỹ nên đi chung máy bay nhưng không ngồi cạnh nhau.
 
Khi máy bay đáp, Dương Triệu Vũ có thẻ nhập cảnh toàn cầu nên thủ tục chỉ mất vài phút đã ra khỏi cửa hải quan. Sau đó, anh thuê xe, tranh thủ về nhà sớm để nghỉ ngơi, chuẩn bị cho show diễn.
 
Dương Triệu Vũ nhấn mạnh anh hoàn toàn không biết sự việc ca sĩ Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ hôm đó. Vì vậy, anh rất bức xúc tin đồn mình là người tố cáo Quốc Thiên không có visa lao động với lực lượng an ninh sân bay khiến đàn em bị trục xuất. 
Ca sĩ Dương Triệu Vũ 
 
"Tin đồn này từ đâu ra, với lý do gì và động cơ nào? Tôi và Thiên không có gì phải cạnh tranh, show diễn của chúng tôi không liên quan gì nhau. Chúng tôi là anh em, bạn bè nhiều năm, tôi luôn coi Thiên là đứa em út, càng không có mâu thuẫn đời tư. Cá nhân tôi luôn không tham gia thị phi, chỉ biết hát xong rồi về, chuyện ai người nấy lo. Tôi không giúp được gì cho em mình thì thôi, tại sao lại đi hại?", Dương Triệu Vũ viết. 
 
Ca sĩ đưa ra bằng chứng về giờ thuê xe cho thấy anh về nhà từ sớm. Dương Triệu Vũ đặt trường hợp nếu mình là người thông báo với an ninh sân bay, anh sẽ bị giữ lại để kiểm tra độ xác tín của tin báo. 
 
Theo Dương Triệu Vũ, anh nghe tin đồn này từ vài tháng trước nhưng không quá bận tâm. Tuy nhiên đến nay, ca sĩ nhận thấy tình hình trở nên nghiêm trọng, nếu không chính thức phản hồi có thể gây ảnh hưởng tới uy tín của mình. 
 
"Tôi lớn lên ở Mỹ, biết luật và luôn tuân thủ pháp luật nên không sợ bất cứ điều gì. Vì vậy, tôi lên tiếng để đập tan tin đồn quá ác độc này. Người tung tin sẽ phải trả giá cho lời nói và hành động của mình", anh nói.
Ca sĩ Quốc Thiên
 
Bên dưới bài đăng, nhiều nghệ sĩ đồng tình với Dương Triệu Vũ. Ca sĩ Cẩm Vân, Thanh Thảo, Vũ Hà, Văn Mai Hương, Bảo Anh, Pha Lê,... động viên nam ca sĩ trước tin đồn ác ý. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - người anh thân thiết của Dương Triệu Vũ - thể hiện thái độ không hài lòng: "Chỉ có trẻ con mới nói những điều tưởng tượng và thiếu hiểu biết. Chỉ có ca sĩ mới vào nghề mới cư xử thiếu kinh nghiệm. Cả hai em chơi thân nhau, chẳng ai là ngôi sao để cạnh tranh hay hơn thua nhau cả. Sẽ rất vô lý, không thuyết phục nếu nói Vũ là người báo hải quan. Bởi nếu đúng là Vũ, chắc chắn sẽ có biên bản khai báo, ký tên. Còn về người tung tin, nếu để tôi biết chính xác là ai thì dù nhân vật nào, tôi cũng sẽ đáp trả tới nơi tới chốn".
 
Ca sĩ Thanh Thảo khuyên nhủ 2 ca sĩ: "Cả Dương Triệu Vũ và Quốc Thiên đều là các ca sĩ dễ thương, hiền lành, biết đối nhân xử thế, cũng chưa từng nghe 2 bạn có ý tị hiềm gì nhau. Sao lại để xảy ra chuyện đáng tiếc như thế này! Đừng để người ngoài có động cơ hãm hại tình cảm anh em, dẫn dắt mình vào những rắc rối không đáng có. Tôi hoàn toàn tin Vũ không bao giờ đụng chạm gì đến đồng nghiệp, luôn đứng ngoài các scandal, tư cách rất đàn ông, không can thiệp vào bất cứ chuyện cá nhân của ai và không bao giờ có ý hại ai. Hi vọng hai bạn có thể nói chuyện cùng nhau và tìm cách làm rõ mọi chuyện. Mong Thiên sáng suốt, tỉnh táo để không bị “dắt mũi” và tìm cách vượt qua khó khăn này".
 
VietNamNet liên hệ ca sĩ Quốc Thiên về vụ việc, anh phản hồi: "Hoàn toàn không có chuyện gì cả. Tôi không có gì để chia sẻ thêm".
 
Theo VietNamNet

Đọc thêm các bài khác