'Cô gái từ quá khứ' tung trailer rối não, ly kỳ và giật gân

Đăng lúc: 8:36 am, Ngày 03/10/2022

Phim điện ảnh "Cô gái từ quá khứ" vừa tung trailer chính thức đồng thời ấn định ngày khởi chiếu chính thức vào ngày 13/10/2022, sớm hơn một tháng so với lịch dự kiến ban đầu (18/11/2022).

Đoạn trailer dài hơn 2 phút với hàng loạt những phân cảnh ly kì, giật gân nhằm hé lộ góc khuất đen tối chưa từng biết về nhân vật Ms. Q do Ninh Dương Lan Ngọc đóng.
 
Trailer đã lật mở bức màn che phủ quá khứ tăm tối của Đỗ Hoàng Quyên (Ninh Dương Lan Ngọc) hay được gọi là Ms. Q, nay đã là đại mỹ nhân hàng đầu của showbiz với những hợp đồng quảng cáo triệu đô, sở hữu căn penthouse trị giá hơn 100 tỷ cùng một đám cưới sắp được diễn ra cùng chàng hôn phu Jack. Cuộc sống hào nhoáng của Ms. Q tưởng chừng là viên mãn cho đến khi cô ta đột ngột mất tích trong sự lo lắng hoang mang của tất cả mọi người. 
 
Trong lúc Jack tìm kiếm tung tích vợ tương lai của mình, anh đồng thời phát hiện những bí mật trong quá khứ của cô - Đỗ Hoàng Quyên đã từng dính líu đến đường dây mua bán ma túy thông qua một mảnh báo cũ mà cô đã giấu trong két sắt riêng của mình. Không dừng lại ở đó, ở phía của Đỗ Hoàng Quyên, cô ta thực sự đang run rẩy vì quá khứ tưởng chừng đã ngủ vùi nay bỗng dưng bị khơi lại bởi hai người quen cũ: Quỳnh Yên và Bách.
 
Quỳnh Yên do Kaity Nguyễn đảm nhận là cô em gái biệt tích sau 15 năm tưởng là “sẽ không bao giờ gặp lại nhau nữa”, nay bất thình lình quay trở về và thông báo cho người chị thân thiết năm xưa của mình về gã Bách (Lãnh Thanh) vừa mới ra tù. Đúng như lời cảnh báo của Quỳnh Yên, việc làm đầu tiên của Bách sau khi ra tù là tìm gặp ngay Đỗ Hoàng Quyên để đòi lại ân oán trong quá khứ. 
 
Từ khi Bách xuất hiện, Đỗ Hoàng Quyên liên tục gặp những sự cố nguy hiểm như bị đe doạ hay suýt mất mạng trong một vụ tai nạn trường quay mà kẻ gây ra không ai khác chính là Bách. Cô mất ăn mất ngủ với những lời dọa nạt và quyết định cùng với Quỳnh Yên quay lại biệt thự ở Bảo Lộc để gặp Bách theo lời yêu cầu của hắn. Đỗ Hoàng Quyên phát hiện mình đã sa vào bẫy của Quỳnh Yên và Bách nhưng đã quá muộn...
Cũng chỉ với 2 phút trong đoạn phim giới thiệu, diễn xuất của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn tạo nên nhiều mong đợi cho màn lột xác này, khi cả hai nữ diễn viên hàng đầu của màn ảnh rộng đều đang rất nỗ lực thoát khỏi những hình tượng cũ vốn thành công nhưng lại bị “đóng khung” cho bản thân họ. Hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito cũng thay đổi phong cách làm phim, rời khỏi “vùng an toàn” của mình trong dòng phim chick-flick ngôn tình, thay vào đó bước vào thể loại tâm lý, ly kỳ, giật gân.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác