Nữ đạo diễn Luk Vân ra mắt dự án điện ảnh 'Khi ta hai lăm'

Đăng lúc: 8:51 am, Ngày 18/10/2022

Nữ đạo diễn Luk Vân đã chính thức công bố dự án phim điện ảnh mới mang tên “Khi ta hai lăm” cùng với Midu, Lãnh Thanh, Lê Dương Bảo Lâm và dàn diễn viên trẻ vào tối ngày 17/10/2022.

Khi ta hai lăm xoay quanh Tuệ Lâm (Midu) - một nữ quản lý nghệ sĩ (talent manager) trẻ với tâm huyết cháy bỏng dành cho nhóm nhạc của mình - The Air. Tuy nhiên một biến cố lớn xảy ra khiến mọi dự định dành cho nhóm bị trì hoãn, còn Tuệ Lâm phải sang Hàn Quốc làm việc. Ngay sau khi trở về, cô quyết tâm gầy dựng lại nhóm nhạc đầu tiên mà mình quản lý trong sự nghiệp và cho họ một màn debut xứng đáng.
 
Khác hẳn ba bộ phim điện ảnh trước, Khi ta hai lăm không còn tập trung nhiều vào những câu chuyện tình yêu mà sẽ là bước chuyển mình của đạo diễn Luk Vân với cuộc hành trình khám phá bản thân, dám sống với đam mê của giới trẻ.
First Look poster của Khi ta hai lăm
 
Sau ba năm không có nhiều hoạt động, Midu trở lại với phong độ không thể ổn định hơn. Sở hữu nét tươi tắn cùng vẻ đẹp không tuổi, Midu hứa hẹn vẫn tràn đầy năng lượng với vai diễn Tuệ Lâm. Nhờ kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong showbiz, quan sát qua cách làm việc cũng như giúp các ngôi sao tỏa sáng của các quản lý nghệ sĩ, Midu đảm bảo sẽ có màn hóa thân đáng nhớ trong Khi ta hai lăm. Cô sẽ có màn tương tác cùng dàn diễn viên đàn em như Lãnh Thanh, Phú Thịnh, Him Phạm, Tạ Long Hoàng, Trường Đặng, Cindy Diễm My và Thủy Tiên (Á hậu 2 Miss Universe 2022)...
Đạo diễn Luk Vân (bìa trái) và dàn diễn viên trong buổi ra mắt đoàn phim Khi ta hai lăm
 
Ngoài ra sự xuất hiện của Lê Dương Bảo Lâm cũng được xem là một “ẩn số” khi gia nhập dàn diễn viên của Khi ta hai lăm. Đây là vai chính điện ảnh đầu tiên của anh và đóng cặp với Midu.
 
Cùng đó, Khi ta hai lăm có dàn diễn viên phụ và khách mời khá hùng hậu: Huy Khánh, Tú Vi, NSƯT Mỹ Duyên, NSƯT Hữu Châu, Ngân Quỳnh, Đào Bá Lộc, Ngô Kiến Huy, Nam Thư, Ngọc Lan…Phim sẽ được khởi quay vào cuối tháng 10/2022 và dự kiến ra rạp vào dịp lễ Tình Nhân 2023.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác