Body săn chắc của người mẫu Việt thi Nam vương Hòa bình Quốc tế 2022

Đăng lúc: 9:25 am, Ngày 16/11/2022

Người mẫu Vũ Linh được lựa chọn để tranh tài tại Mister Grand International 2022 - Nam vương Hòa bình Quốc tế, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 11/2022.

Vũ Linh sinh năm 1994, sở hữu chiều cao 1,83m, nặng 75 kg, số đo ba vòng 99-78-98. Trước khi tham gia tranh tài tại Mister Grand International, anh từng giành ngôi vị Á quân Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 và vào Top 10 The Next Gentleman. Ngoài công việc người mẫu, Vũ Linh còn là tiếp viên hàng không.
 
Vũ Linh có kinh nghiệm trình diễn nhờ làm người mẫu nhiều năm qua. Bên cạnh đó, anh còn sở hữu ngoại hình săn chắc, tính cách gần gũi. Trong những ngày qua, học trò siêu mẫu Xuân Lan tập trung tăng cường luyện tập về mặt hình thể lẫn các kỹ năng trình diễn, giao tiếp... để tự tin hơn trong hành trình "mang chuông đi đánh xứ người".
Vũ Linh sở hữu hình thể săn chắc sau thời gian tích cực tập luyện
 
Đến thời điểm hiện tại, Vũ Linh đã sẵn sàng cho những thử thách tại Mister Grand International. Học trò Xuân Lan cho biết, anh sẽ nỗ lực hết mình để mang về thành tích cao, khiến người hâm mộ tự hào.
 
Người mẫu sinh năm 1994 chia sẻ: “Bước đến một cuộc thi quốc tế là cơ hội để quảng bá văn hóa Việt Nam. Đoạt giải hay không chưa quan trọng, quan trọng có thể mang được hình ảnh của một đất nước năng động, thông minh và hiện đại đến bạn bè quốc tế. Đồng thời tôi có thêm cơ hội tham gia các hoạt động hướng đến cộng đồng nhiều hơn”.
Anh kỳ vọng sẽ mang về thành tích cao tại Nam vương Hòa bình Quốc tế 2022
 
Mister Grand International là cuộc thi nhan sắc dành cho phái mạnh, bắt đầu được tổ chức từ năm 2017. Trước đó, Việt Nam cũng từng có thí sinh giành thành tích ấn tượng như Nam vương Nguyễn Văn Tuân, Á vương Lý Cao Thiên Sơn. Sau 1 năm tạm ngưng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, Mister Grand International chính thức trở lại, tổ chức ở Trinidad và Tobago từ 17 đến 25/11/2022.
 
Theo TNO

Đọc thêm các bài khác