So Ji Sub là hung thủ vô hình?

Đăng lúc: 10:17 am, Ngày 05/12/2022

"Hung thủ vô hình" (Confession) hấp dẫn vì những tình tiết giật gân, bí ẩn cùng sự trở lại ấn tượng của tài tử So Ji Sub.

Được chuyển thể từ bộ phim Invisible Guest (2017) của Tây Ban Nha, Hung thủ vô hình tái hiện một vụ án mạng trong phòng kín, không có dấu hiệu đột nhập cũng không có sự xuất hiện của người thứ ba.

Khi nghi phạm duy nhất - Yoo Min Ho (So Ji Sub) - vị giám đốc đầy triển vọng của một công ty công nghệ, thuê luật sư nổi tiếng Yang Sin Ae (Kim Yun Jin) bào chữa cho mình, anh buộc phải kể lại toàn bộ sự thật. Cuộc đối chất căng não giữa nghi phạm và luật sư lại làm lộ ra một câu chuyện được sắp đặt tài tình.
 
Khác với những vai chính diện trước đây, lần này So Ji Sub đem đến cho khán giả một Yoo Min Ho bị nghi ngờ là đã ra tay giết nhân tình trong phòng khách sạn. Dù luôn khẳng định bản thân vô tội nhưng mọi chứng cứ đều chỉ thẳng về phía anh. Nhân vật Yoo Min Ho là minh chứng rõ ràng nhất cho đẳng cấp diễn xuất của So Ji Sub. Bởi đây là một nhân vật đang rơi vào tình thế khủng hoảng nên có nội tâm vô cùng phức tạp. So Ji Sub phải khắc hoạ được một Yoo Min Ho đầy lo lắng, giận dữ, tuyệt vọng ẩn nấp trong vỏ bọc một doanh nhân thành đạt, chân thành. 
 
Hung thủ vô hình được xây dựng trên nền một vụ án mạng, đây là một câu chuyện có nhiều lớp lang mà khán giả phải bóc tách từng lớp cùng các nhân vật để tìm ra sự thật ẩn giấu đằng sau, đạt giải cao nhất tại hạng mục Director’s Week - Best Director Award tại liên hoan phim quốc tế Oporto - Fantasporto.
Bộ phim khởi chiếu ở tất cả các rạp trên toàn quốc vào ngày 9/12/2022.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác