Lần đầu đóng vai phản diện, Huyn Bin đối đầu với mỹ nhân Son Ye Jin

Đăng lúc: 3:16 pm, Ngày 15/09/2018

Bộ phim điện ảnh "Cuộc đàm phán sinh tử"(The Negotiation) với sự tham gia của hai ngôi sao hạng A Son Ye Jin và Hyun Bin hé lộ teaser trailer đầu tiên căng thẳng và kịch tính đến từng giây.

Ha Chae Youn (Son Ye Jin) là cảnh sát giỏi nhất của đội Đàm phán khủng hoảng thuộc Sở Cảnh sát Seoul. Mọi chuyện bắt đầu khi vụ bắt cóc con tin do cô phụ trách đã kết thúc trong thảm kịch với việc cả con tin và kẻ bắt cóc đều bị giết chết tại hiện trường. 
 
Sau đó 10 ngày, tên trùm buôn bán vũ khí khét tiếng đang bị truy nã Min Tae Gu (Hyun Bin) đã bắt cóc một phóng viên và một cảnh sát người Hàn tại Thái Lan. Min Tae Gu chỉ định đích danh Ha Chae Youn là người phải đàm phán trực tiếp với hắn. 
Cuộc đàm phán sinh tử dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 19/10/2018.
 
Mặc dù là một người đàm phán dày dặn kinh nghiệm nhưng Ha Chae Youn cũng phải rơi vào khủng hoảng chưa từng có vì tên bắt cóc Min Tae Gu. Hắn tỏ ra là một kẻ máu lạnh đến điên khùng, đỉnh điểm là việc bắn chết một con tin chỉ để “tăng thêm chút kịch tính” cho cuộc đàm phán. Đưa ra điều kiện phải gặp được “một người” trong vòng một giờ đồng hồ, nếu không tất cả các con tin sẽ phải chết, Min Tae Ggu thực sự khiến khán giả vừa phải tò mò về động cơ, lại vừa thấy ớn lạnh trước mức độ tàn độc của hắn...
Trở lại sau những vai diễn ngọt ngào và tình cảm trong phim truyền hình Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi (Something In The Rain) và phim điện ảnh Và em sẽ đến (Be With You), Son Ye Jin tiếp tục làm mới mình với hình tượng nữ cảnh sát mạnh mẽ và tài trí. 
Mỹ nam “vạn người mê” Hyun Bin tái ngộ khán giả Việt Nam qua vai diễn phản diện đầu tiên. Nhân vật kẻ máu lạnh Min Tae Gu sẽ là cơ hội để Hyun Bin chứng minh được diễn xuất đa dạng của mình, khi anh liên tục khiến khán giả “nổi da gà” bằng ánh mắt sắc lạnh hay hành động tàn độc.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác