Minh Nhí, Việt Hương Quốc Thảo, Cát Tường tung hứng trong vở kịch 'Sơ hở là yêu'

Đăng lúc: 8:32 am, Ngày 15/02/2023

Sau “Đụng vô là phỏng tay” cùng “Loạn thế chi vương”, sân khấu Nghệ thuật Trương Hùng Minh ra mắt vở diễn thứ 3 mang tên “Sơ hở là yêu”.

Dưới ngòi bút sáng tạo của tác giả Hoàng Xuân Huy, Sơ hở là yêu tái hiện bức tranh nên thơ đậm chất Nam Bộ về tình yêu giữa hai thế hệ. Trong đó có sự nhiệt thành, say đắm và ngây thơ của tình yêu tuổi trẻ; cũng có những hoài niệm, buồn thương, tiếc nuối và trăn trở của tình yêu tuổi xế chiều. Hương vị cuộc sống và những cung bậc, sắc thái của tình yêu mỗi thế hệ được hoà quyện cùng nhau tạo nên một vở kịch đầy ý nghĩa nhân sinh.
 
Dì Hoa (NSƯT Cát Tường), một người phụ nữ Nam bộ chịu thương chịu khó, đã dành cả tuổi thanh xuân của mình mà chăm sóc cho 2 đứa cháu - Thành (Thành Tuấn) và Thủy (Hạnh Thảo) - con của người chị ruột (Mai) đã mất. Suốt 19 năm thay chị chăm cháu, dì Hoa đã yêu thầm người anh rể mẫu mực, chung tình - ông Kim Chung (Quốc Thảo), một nhân viên công chức. Trong khi đó, ông Tư Hoài (Minh Nhí), bạn thân của ông Chung, cũng ôm mối tình si với dì Hoa, theo đuổi và chờ đợi chừng ấy năm.
Hình ảnh trong Sơ hở là yêu
 
Song song đó là những vấn đề tình cảm của thế hệ trẻ, nhiệt huyết và năng động. Thủy - con gái ông Chung gặp rắc rối trong trong mối quan hệ với Kiệt (Trung Tín) và cô vợ sắp cưới Ngân Khánh (Gia Huy Su Su). Mẹ của Ngân Khánh (Việt Hương) đã phải lặn lội từ Sài Gòn xuống Sa Đéc để giải quyết những rắc rối. Những câu chuyện hiểu lầm, xung đột xảy ra tại nhà ông Chung càng làm cho ông Chung nhìn rõ hơn về cách sống “chuẩn mực” của mình...
 
Sơ hở là yêu chào đón sự trở lại của NSƯT Cát Tường với sân khấu kịch dài sau khi nữ nghệ sĩ rời sân khấu gần 10 năm trước. Chị chia sẻ, nguyên nhân của lần tái xuất này là bởi nhận được lời mời hết sức chân thành của đích thân nghệ sĩ Minh Nhí cùng nghệ sĩ Việt Hương. Chị mất rất nhiều công sức để có thể sắp xếp công việc, lịch trình hợp lý để có thể ngày đêm luyện tập với các đồng nghiệp, hứa hẹn mang tới cho khán giả một vở kịch Sơ hở là yêu thực sự đặc sắc, để lại dấu ấn đẹp với mỗi người đã lựa chọn Sân khấu Nghệ thuật Trương Hùng Minh.
 
Sân khấu Nghệ thuật Trương Hùng Minh sau khi khai trương và hoạt động đã luôn nỗ lực để đem lại có khán giả những trải nghiệm đặc sắc mỗi cuối tuần. Sơ hở là yêu sẽ mang tới cho khán giả không chỉ tiếng cười, những giây phút xúc động mà còn là bài học nhân sinh quý giá. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác