Katy Perry tiếp tục chọn Công Trí

Đăng lúc: 4:57 pm, Ngày 28/02/2023

Katy Perry bốc lửa và gợi cảm đến bất ngờ tại American Idol 21 trong mẫu áo “lồng đèn” của NTK Công Trí.

Mới đây nhất, Katy Perry đã quay trở lại ghế nóng American Idol mùa thứ 21 trong diện mạo vô cùng tươi mới thanh lịch đầy sexy. Không mấy ngạc nhiên khi Công Trí tiếp tục được cô cùng êkip “chọn mặt gửi vàng” cho lần tái xuất quan trọng này.
 
Trong tập mới nhất của chương trình truyền hình thực tế vừa lên sóng vừa qua trên kênh ABC, công chúng không thể rời mắt trước mẫu áo nửa kín nửa hở - phô trương khuôn ngực một cách táo bạo nhưng chẳng kém phần tinh tế - của Katy Perry.

Cô kết hợp chiếc áo thú vị cùng quần da ôm sát tôn chặt đường cong, hòa làm một cùng đôi giày mũi nhọn sắc sảo bên dưới. Trên Instagram, hình ảnh mới của siêu sao nhạc Pop được công chúng tán thưởng không ngừng bởi tinh thần trẻ trung, hiện đại mà vẫn thanh lịch, chừng mực.
Trên MXH, dân tình dành nhiều lời khen cho gu thẩm mỹ cá tính cũng như sự tiết chế của nữ ca sĩ. Trước đây cô thường mang tới American Idol những bộ cánh độc đáo và lạ kỳ, ẩn chứa nhiều ý tưởng dị biệt.
 
Katy Perry và Công Trí “bén duyên” nhau từ tháng 9/2017 thông qua chuyên gia trang điểm gốc việt Hung Vanngo. Ngay từ lần đầu hợp tác, siêu sao nhạc Pop đã đặt một lúc 4 bộ trang phục từ NTK gốc Đà Nẵng nhằm phục vụ cho tour diễn Witness. Sang đến năm 2018, chủ nhân của những bản hit tỷ view tiếp tục lựa chọn Công Trí để sáng tạo bộ suit cầu vồng “độc bản” khi lần đầu tham gia American Idol. Kể từ đó đến nay, số lần mà Katy Perry sải bước trong thiết kế Công Trí đã lên đến hàng chục, cho thấy sự tín nhiệm mà cô dành trọn cho thương hiệu Việt Nam chẳng thua kém gì bất kỳ nhà mốt quốc tế nào.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác