Có điều gì ám ảnh tại Trạm tàu ma?

Đăng lúc: 2:52 pm, Ngày 13/04/2023

Được chuyển thể từ một trong những mẩu truyện webtoon kinh dị ngắn về truyền thuyết đô thị, bộ phim Hàn "Trạm tàu ma" (The Ghost Station) khiến người xem không khỏi ám ảnh bởi những chuyến tàu điện ngầm vắng vẻ về đêm.

Trạm tàu ma xoay quanh Na Young (Kim Bo Ra thủ vai) - một nữ phóng viên chuyên săn lùng những tin tức giật gân. Woo Won (Kim Jae Hyun thủ vai), một người bạn của Na Young hiện đang làm nhân viên nhà ga, đã kể cho cô nghe về hồn ma của một đứa trẻ tại một ga tàu bỏ hoang.

Trong quá trình điều tra, Na Young và người bạn đồng hành Woo Won cùng nhau lật lại một vụ tai nạn tàu hỏa thảm khốc, Na Young cho rằng đây sẽ là một chủ đề sốt dẻo nên cô ngay lập tức bắt tay vào tìm hiểu thực hư về bóng ma trẻ em lảng vảng tại đây. Càng lần theo những manh mối, hai người càng tiến gần đến những bí mật đen tối bị chôn vùi bên dưới ga tàu Oksu.
 
Để trở thành một tác phẩm điện ảnh hoàn chỉnh ra mắt công chúng, Trạm tàu ma đã có những thay đổi nhất định so với truyện gốc. Một mặt, bộ phim vẫn giữ nguyên những phân cảnh rùng rợn của cô gái quỷ dị xuất hiện ở ga Oksu, những cái chết bí ẩn và cả những cú hù dọa khiến khán giả phải thót tim hết lần này đến lần khác.

Mặt khác, Trạm tàu ma cũng thêm thắt nhiều chi tiết thú vị để tạo nên một bộ phim kinh dị mang đậm chất Hàn Quốc. Điển hình là vụ tai nạn tàu hỏa đã dẫn lối Na Young và Woo Won đến với sự thật đen tối đằng sau những cái chết oan khuất tại nhà ga Oksu. 
Trạm tàu ma (The Ghost Station) khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 28/4/2023.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác