Thái Hoà đóng phim của vợ chồng Xuân Lan

Đăng lúc: 7:55 pm, Ngày 19/12/2023

Sau 2 tháng kể từ buổi casting diễn viên, bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm đã lộ diện dàn diễn viên trong lễ khai máy, trong đó có Thái Hoà.

Đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm - ông xã siêu mẫu Xuân Lan cho biết Vũ trụ tiểu tam sẽ là một chuỗi các phim điện ảnh và series. Dự án đầu tiên có tên gọi: Sắc & tình, chủ đề xoay quanh những câu chuyện tình yêu, hôn nhân, gia đình, với những tình tiết kịch tính, hấp dẫn. 
 
Sáng 18/12/2023, êkip của đoàn làm phim Sắc & tình đã chính thức khai máy với những cảnh quay đầu tiên trên du thuyền. “Ông hoàng phòng vé” Thái Hoà lần đầu tiên hoá thân vào tính cách và hình ảnh mới, khác hẳn so với các vai diễn trước đây. Nữ diễn viên Uyển Ân - cô em gái của Trấn Thành cũng sẽ xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới, nhân vật của cô sẽ mang một màu sắc hoàn toàn khác so với những vai diễn trong những phim của anh trai mình. 
Dàn diễn viên có mặt tại lễ khai máy phim Vũ trụ tiểu tam: Sắc & tình
 
Các cụm rạp dịp Lễ 30/4 - 1/5 năm sau sẽ cùng đón chào Vũ trụ tiểu tam: Sắc & tình với dàn diễn viên NSƯT Hữu Châu, nghệ sĩ Quang Minh, Thái Hòa, Xuân Lan, Uyển Ân, Lâm Thanh Nhã, Trương Thanh Long, Trâm Anh, Bé Quyên... sẽ ra rạp.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác