Bom tấn thảm họa Hàn Quốc sắp ra mắt khán giả Việt

Đăng lúc: 9:18 am, Ngày 21/06/2024

"Dự án mật: Thảm hoạ trên cầu" (Project Silence) đã nhận về nhiều đánh giá tích cực khi được trình chiếu lần đầu tiên trên thế giới tại Liên hoan phim Quốc tế Cannes lần thứ 76.

Theo nhà sản xuất CJ ENM, sau khi thông tin bộ phim được mời tham dự LHP Quốc tế Cannes lan rộng, Project Silence đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ những nhà sản xuất phim ở nước ngoài. Đến nay, tác phẩm đã được bán bản quyền cho hơn 140 quốc gia trên khắp thế giới như Pháp, Mỹ, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Nhật Bản,... trong đó có Việt Nam, sẽ khởi chiếu đồng thời với Hàn Quốc trong tháng 7. 
 
Tác phẩm của đạo diễn Kim Tae Gon khai thác đề tài thảm hoạ một cách gai góc hơn khi dẫn dắt con người vào đường cùng của sinh tử với công thức “thảm họa nối tiếp thảm hoạ” đầy khốc liệt. Qua đó, các nhà làm phim khéo léo lồng ghép thông điệp yêu thương đầy cảm xúc vào trong từng phút giây sinh tồn của con người.
 
Dự án mật: Thảm hoạ trên cầu là bộ phim cuối cùng của tài tử Lee Sun Kuyn. Trong phim, anh vào vai Cha Jung Won - Phó Giám đốc An ninh tại Văn phòng Tổng thống và là một người cha đơn thân đang giằng xé tâm lý giữa sự nghiệp và gia đình. Trong lúc tiễn con gái ra sân bay để sang nước ngoài du học, Jung Won đã đối mặt với chuỗi thảm họa kinh hoàng xảy ra giữa cầu khiến anh và con gái rơi vào tình thế nguy hiểm. 
Dự án mật: Thảm hoạ trên cầu (Project Silence) ra mắt tại Việt Nam vào tháng 7/2024. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác