Kim Bum vào vai huyền thoại Lý Tiểu Long

Đăng lúc: 8:25 am, Ngày 01/10/2015

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin, Kim Bum đã được chọn vào vai huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long trong bộ phim truyền hình mang tên "Diệp Vấn và Lý Tiểu Long", dự kiến bấm máy trong tháng 10.

Đạo diễn và là nhà sản xuất Pan Xiaotian chia sẻ lý do chọn mỹ nam xứ Hàn: "Lý Tiểu Long là một ngôi sao quốc tế. Thế giới ngưỡng mộ tinh thần của anh. Tại sao một người nước ngoài lại không thể vào vai Lý Tiểu Long?".

Đạo diễn Pan cho biết, ông được một người bạn giới thiệu cho Kim Bum trong một lần tham dự liên hoan phim quốc tế Busan tại Hàn Quốc.
Kim Bum vào vai huyền thoại Lý Tiểu LongKim Bum sẽ hóa thân thành Lý Tiểu Long trong phim mới.

Đại diện công ty quản lý cho biết, dù từng đóng phim Hoa ngữ, tham gia một số chương trình truyền hình tại Trung Quốc nhưng Kim Bum rất trông đợi cơ hội lần này bởi Lý Tiểu Long là một nhân vật đặc biệt, một vai diễn mà ai cũng mơ ước. Trong 3 tháng tới, nam diễn viên 26 tuổi sẽ ở Trung Quốc để quay phim.

"Kim Bum đang tập luyện mỗi ngày và đọc các tài liệu về Lý Tiểu Long. Cậu ấy đã sẵn sàng cho vai diễn mới" - người đại diện phát biểu.

Diệp Vấn và Lý Tiểu Long là sản phẩm hợp tác của 3 đài truyền hình Quảng Tây, Quảng Châu và Tô Châu.

Sinh năm 1989, Kim Bum là mỹ nam được yêu thích của màn ảnh Hàn. Anh nổi tiếng với một loạt phim truyền hình như Phía đông vườn địa đàng, Vườn sao băng, Padam Padam, Ngọn gió đông năm ấy, Goddess of fire...

Trước Diệp Vấn và Lý Tiểu Long, Kim Bum từng đóng phim Hoa ngữ, gồm bộ phim điện ảnh Địch Nhân Kiệt: Rồng biển trỗi dậy của đạo diễn Từ Khắc và Tình yêu thời weibo (Love of tiny times).
 
H.G/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác