Quyến rũ và nữ tính với Vũ Thu Phương - Minh Triệu

Đăng lúc: 12:08 pm, Ngày 15/07/2007

(ĐAKTO) Sau thời gian khá im ắng, mới đây, cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương đã tung ra bộ sưu tập (BST) thời trang cùng siêu mẫu Minh Triệu.

Vũ Thu Phương Trong thời gian qua, Vũ Thu Phương hầu như dừng hẳn các hoạt động nghệ thuật để tập trung hoàn toàn vào công việc kinh doanh với mảng xây dựng cùng ông xã; mảng ẩm thực với nhà hàng Ann Quán chuyên món Bắc và đặc biệt là mảng thời trang với thương hiệu Phoenix_V. 
Vũ Thu Phương Vũ Thu Phương Cửa hàng ở 201 Lý Tự Trọng và số 8 Nguyễn Trãi, Quận 1 sau thời gian đi vào hoạt động hiện đã rất ổn định, có lượng khách trung thành thường xuyên lui tới. Đặc biệt, một số nghệ sỹ đã trở thành khách hàng thân thuộc thường xuyên sử dụng trang phục do Vũ Thu Phương thiết kế để mặc trong các sự kiện hay trên sân khấu. 
Vũ Thu Phương Hiện tại, cựu siêu mẫu khá bận rộn khi đang xúc tiến việc phát triển thương hiệu thời trang của mình tại xứ sở Chùa tháp Campuchia. 
Vũ Thu Phương Vũ Thu Phương Sau khi Đoạt giải Đồng Siêu mẫu 2008, Minh Triệu tiến vào làng thời trang, gây ấn tượng với phong cách lạnh lùng, sắc sảo. 
Vũ Thu Phương Vũ Thu Phương Khi được Vũ Thu Phương rủ rê chụp hình cho BST mới, Minh Triệu đã gật đầu ngay bởi chính cô cũng bị cuốn hút với những mẫu váy do chính người bạn mình thiết kế. 
Vũ Thu Phương Qua bàn tay và góc nhìn của nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, Minh Triệu và Vũ Thu Phương khoe được vẻ đẹp kết hợp giữa sự quyến rũ và sự mạnh mẽ, cá tính của người phụ nữ.
 
Huy Huy

Đọc thêm các bài khác