Dàn mỹ nhân của Trần Bảo Sơn đọ vẻ nam tính

Đăng lúc: 10:28 pm, Ngày 14/07/2015

Là dự án điện ảnh đầu tay do Trần Bảo Sơn làm giám đốc sản xuất, bộ phim hài “Hy sinh đời trai” của đạo diễn Lưu Huỳnh đang là tác phẩm được khán giả chờ đợi nhất hiện nay.

Sẽ chính thức ra rạp vào dịp lễ 2/9 năm nay,  Hy sinh đời trai xoay quanh câu chuyện hài hước nhưng đẫm tinh thần nhân văn của Linh - một công tử nhà giàu có niềm đam mê với đờn ca tài tử. Sinh trưởng trong một gia đình giàu có, muốn gì có nấy, nhưng cuộc sống của Linh không phải là hoàn hảo khi anh có một nỗi sợ rất kì lạ: sợ đàn bà…

Bộ phim quy tụ hơn 30 nghệ sĩ nổi tiếng trong nước như Phi Nhung, Tấn Beo, Thương Tín, Hồ Ngọc Hà, Quốc Cường, NSƯT Việt Anh, Lý Hùng, Cát Phượng, Phi Phụng, Phước Sang, Hữu Thạch, Bình Minh, Thân Thúy Hà, Kiều Minh Tuấn, Đinh Y Nhung, Võ Thành Tâm, Kiều Khanh, Tùng Lâm, Quang Thắng, Cao Thái Hà, Hai Hùng, Tuyền Mập, Xuân Hương, người mẫu “An Tây” Andrea Aybar, á hậu Linh Chi, Ngọc Hùng, ca sĩ Uyên Trang…

Sau khi hé lộ vai diễn tái xuất điện ảnh của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Trần Bảo Sơn và ê kíp tiếp tục bật mí hình hậu trường đầy thú vị của dàn “khắc tinh” đàn ông trong Hy sinh đời trai.
Dàn mỹ nhân của Trần Bảo Sơn đọ vẻ nam tínhDàn mỹ nhân của Trần Bảo Sơn đọ vẻ nam tínhDàn mỹ nhân của Trần Bảo Sơn đọ vẻ nam tínhDàn mỹ nhân của Trần Bảo Sơn đọ vẻ nam tínhTừ hình ảnh đã quen thuộc với khán giả, Thân Thúy Hà, Đinh Y Nhung, Uyên Trang, Linh Chi, Kiều Khanh, Cao Thái Hà đã “lột xác” hoàn toàn với phong cách nam tính và mạnh mẽ.

Dàn mỹ nhân nổi tiếng của làng giải trí chấp nhận “từ bỏ” sự dịu dàng, xinh đẹp để hoá thân vào những hình ảnh chưa từng thử nghiệm. Và sự thay đổi bất ngờ này cũng chính là ngụ ý đặc biệt mà ê kíp Hy sinh đời trai muốn chia sẻ với khán giả.

Hiện tại, một số đối tác nước ngoài cũng đã ngỏ lời mua lại bộ phim Hy sinh đời trai để phát hành ở châu Âu sau khi bộ phim đầu tay của Trần Bảo Sơn ra mắt khán giả nước nhà.
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác