Việt Anh, vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ

Đăng lúc: 8:37 am, Ngày 09/10/2015

Ca sĩ Bằng Kiều, “Hoàng tử The Voice” Bùi Anh Tuấn, chú lùn Xuân Tiến cùng Angela Phương Trinh sẽ có một cuộc đụng độ ngoạn mục trong tác phẩm chiếu rạp thuộc thể loại hài - hành động.

Vì mẹ mất ngay khi vừa chào đời, Hoạ Mi (Angela Phương Trinh) luôn rơi vào cảm giác thiếu thốn tình thương. Với bạn bè, đồng nghiệp, cô thể hiện là người có tính cách bướng bỉnh, kiêu kỳ, khó gần. Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong tâm hồn cô gái 19 tuổi là sự cô đơn, cần được người thân quan tâm, chia sẻ.
Việt Anh, vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờViệt Anh, vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờÊ kíp làm phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ ra mắt báo giới.

Ông Tống - cha Họa Mi là một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh, từng bị bắt cóc, tống tiền nên luôn lo lắng sự an toàn cho con gái cưng. Để bảo vệ con gái, ông thuê hai vệ sĩ là Út Đầu Gấu và Tình Tatoo. Song, họ luôn bị Họa Mi “cắt đuôi” nhiều lần vì sự hậu đậu. Vì thế, Ken vin - chàng vệ sĩ thực thụ, người từng cứu ông Tống thoát khỏi vụ bắt cóc 2 năm trước - một lần nữa được ông tin tưởng, nhờ cậy bảo vệ con gái.

Kevin là người có quá khứ đau thương. 2 năm trước, trong khi đang làm nhiệm vụ, cứu ông Tống thoát khỏi vụ bắt cóc, tống tiền, vợ anh đang mang thai bị nhóm bắt cóc này sát hại. Vì vậy, anh sống trong nỗi ám ảnh, chán chường và quyết tâm báo thù. Khi anh biết kẻ có hình xăm từng giết vợ con anh lại một lần nữa xuất hiện, muốn bắt cóc Họa Mi, anh đã nhận lời làm vệ sĩ của cô. 
Việt Anh, vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờDiễn viên Việt Anh (phải) đảm nhận vai trò đồng đạo diễn của bộ phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ. Sau Biết chết liền, Angela Phương Trinh (trái) trở lại với màn ảnh rộng qua vai cô ca sĩ 19 tuổi Họa Mi.

Qua 2 lần bảo vệ Họa Mi thoát khỏi nhóm bắt cóc, mối quan hệ của cô ca sĩ 19 tuổi và anh vệ sĩ lạnh lùng dần tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, nàng tiểu thư xinh đẹp không biết rằng mình là nạn nhân của một âm mưu khủng khiếp, một cái bẫy tinh vi của chính người mà Hoạ Mi tin tưởng đã âm thầm giăng ra chờ cô sa chân…

Ấp ủ câu chuyện suốt 6 năm qua, nam diễn viên Việt Anh - Giám đốc Thang Long Real Media, gương mặt quen thuộc với khán giả qua các phim Chạy án, Gió nghịch mùa… đã kết hợp nữ biên kịch trẻ Diệu Như Trang xây dựng kịch bản Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ. Lần đầu tiên, tài tử 8X vừa giữ vai trò nhà sản xuất vừa là đồng đạo diễn (cùng đạo diễn Thu Nguyễn).

Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ có bối cảnh được quay phần lớn ở vịnh Hạ Long nên thơ, hùng vĩ với kỹ thuật quay flycam. Để mang đến những hình ảnh đẹp như mơ cho tác phẩm của mình, Việt Anh không  ngại bỏ ra 3 tỷ đồng chỉ để thực hiện duy nhất một cảnh quay trên du thuyền 5 sao. Phim dự kiến ra rạp vàp tháng 3 năm sau.
 
Thoại Điền/Theo Thang Long Real Media

Đọc thêm các bài khác