Sơn Tùng M-TP đại diện Đông Nam Á tại EMA 2015

Đăng lúc: 6:23 pm, Ngày 16/10/2015

Vượt qua những đối thủ nặng ký từ Thái Lan, Singapore, Phillipines… Sơn Tùng M-TP đã chính thức trở thành đại diện khu vực Đông Nam Á trong cuộc đua đến với danh hiệu Best Worldwide Act.

Ở khu vực Đông Nam Á, Sơn Tùng M-TP đã vượt qua 6 ứng cử viên khác gồm Faizal Tahir (Malaysia), James Reid (Philippines), Nadine Lustre (Philippines), NOAH (Indonesia), Slot Machine (Thái Lan), The Sam Willows (Singapore) để chính thức trở thành nghệ sĩ đại diện cho khu vực này tranh giải ở vòng 2 của giải thưởng.

Sơn Tùng sẽ đối đầu với người chiến thắng của Trung Quốc đại lục/Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc để giành lấy cơ hội trở thành đại diện của cả châu Á trong Best Worldwide  Act. Vòng bình chọn này sẽ kết thúc vào 24/10 tới, và kết quả sẽ được công bố vào 25/10, trong khuôn khổ lễ trao giải thưởng EMA 2015 tại Mediolanum Forum, Milan.
Sơn Tùng M-TP đại diện Đông Nam Á tại EMA 2015Sơn Tùng M-TP tiếp tục cuộc chinh chiến tại EMA 2015.

Khi nghe tin mình đã trở thành đại diện của khu vực Đông Nam Á, Sơn Tùng không giấu được cảm xúc. Anh chia sẻ: “Tùng rất vui và xúc động trước tin mình đã giành chiến thắng và trở thành nghệ sĩ đại diện cho khu vực Đông Nam Á để tham gia vào vòng tiếp theo của Worldwide Act: vòng bình chọn châu Á. Xin cảm ơn đến tất cả mọi người vì tình cảm của các bạn. Tùng hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và bình chọn cho Sơn Tùng M-TP”.

Buổi lễ trao giải EMA 2015 sắp tới tại Milan sẽ có sự tham gia biểu diễn của hàng loạt các tên tuổi hot nhất thế giới hiện nay: Pharrell Williams, Ed Sheeran, Rudimental, Ellie Goulding, Jason Derulo, twenty one pilots, Martin Garrix, Afrojack, Tori Kelly, James Bay, Jess Glynne and Macklemore, Ryan Lewis. Người kế nhiệm Nikki Minaj để làm host cho EMA 2015 sẽ là Ed Sheeran và cựu VJ của MTV Australia - Ruby Rose. Chương trình lễ trao giải EMA 2015 sẽ được truyền trực tiếp từ Mediolanum Forum, Milan vào tối Chủ Nhật ngày 25/10 (giờ địa phương, rạng sáng ngày thứ hai, 26/10 giờ Việt Nam) trên sóng của MTV Việt Nam.
 
P.V/Theo MTV Việt Nam

Đọc thêm các bài khác