Nhiều nghệ sĩ tham gia thử thách giành 300 triệu đồng

Đăng lúc: 8:06 am, Ngày 29/10/2015

Được dựng theo format gốc "Get Your Act Together" (bản quyền của ITV - Anh Quốc), "Thử thách người nổi tiếng" mùa đầu tiên của nhà sản xuất Vietcom sẽ là sân chơi của 32 nghệ sĩ.

Các nghệ sĩ sẽ thử thách khả năng bằng việc lựa chọn và trình diễn một bộ môn không thuộc sở trường, trái với chuyên môn của mình. Mỗi tuần sẽ có 4 thí sinh - nghệ sĩ dự thi với 4 màn trình diễn khác nhau  ở  lĩnh vực: âm nhạc đương đại, múa, nhảy, võ thuật, ảo thuật, diễn xuất, xiếc và cải lương.
Nhiều nghệ sĩ tham gia thử thách giành 300 triệu đồngTrấn Thành, Việt Hương và Việt Trinh cùng ngồi ghế nóng Thử thách người nổi tiếng.

Đảm nhận vai trò ban giám khảo xuyên suốt chương trình là Việt Hương và Trấn Thành. Đồng hành cùng họ mỗi tuần còn có một giám khảo khách mời như có NSND Ngọc Giàu, Cẩm Ly, Phương Thanh, Lê Hoàng, Việt Trinh, Trác Thúy Miêu… Huấn luyện viên của các thí sinh có NSND Bạch Tuyết, NSƯT Phượng Loan, ca sĩ Long Nhật, diễn viên hài Tấn Beo, Long đẹp trai, Thu Trang, cascardeur Quốc Thịnh... Dẫn dắt chương trình Thử thách người nổi tiếng mùa đầu tiên là ca sĩ Thanh Duy Idol.

Thử thách người nổi tiếng có 14 tập, gồm ba vòng thi (khám phá: 8 tập, thử thách 2 tập, tỏa sáng: 2 tập và hai đêm gala). Thí sinh đoạt giải cao nhất sẽ  nhận giải thưởng trị giá 300 triệu đồng. Chương trình phát sóng lúc 21h thứ Ba hằng tuần trên THVL1, bắt đầu từ ngày 3/11/2015.
A.D/Theo Vietcom

Đọc thêm các bài khác